TenZ “nổ não” vì bộ sưu tập Evori Dreamwings của VALORANT

TenZ “nổ não” vì bộ sưu tập Evori Dreamwings của VALORANT

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2020, VALORANT liên tục cập nhật với các bộ sưu tập mới cho người chơi mua sắm, với tần suất vài tuần một lần. Riot Games đã tung ra bộ sưu tập Evori Dreamwings vào ngày 27 tháng 6 cùng với Phiên bản 9. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau, tuyển thủ chuyên nghiệp TenZ đã lên tiếng chia sẻ những lo ngại và đề xuất sửa lỗi về khả năng hoạt động của bộ sưu tập này.

TenZ "nổ não" vì bộ sưu tập Evori Dreamwings của VALORANT - Gamelade

Evori Dreamwings chính thức đổ bộ cửa hàng VALORANT, mang đến cho bạn bộ sưu tập skin súng cực kỳ ấn tượng và đẳng cấp. Bộ sưu tập bao gồm skin cho Vandal, Spectre, Odin, Ghost và vũ khí cận chiến Evori’s Spellcaster, mỗi món đều sở hữu một linh vật động vật thần thoại độc đáo, tượng trưng cho sức mạnh và may mắn.

Dù sở hữu những linh vật vô cùng đáng yêu, góp phần biến dòng skin này thành một trong những lựa chọn được ưa chuộng nhất hiện nay, vị trí xuất hiện của chúng trên đầu súng cùng hiệu ứng hoạt ảnh khi bắn, nhảy và ngắm gây ra không ít tranh cãi. Nhiều game thủ VALORANT đã chia sẻ lo ngại về việc hiệu ứng này ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game, khiến họ cảm thấy thoải mái hơn khi quay lại sử dụng trang bị mặc định.

TenZ "nổ não" vì bộ sưu tập Evori Dreamwings của VALORANT - Gamelade

Nhiều game thủ cảm thấy khó chịu bởi các hiệu ứng hình ảnh lòe loẹt khi nạp đạn và bắn của skin Evori Dreamwings, tương tự như vấn đề đã xảy ra với skin Mystbloom. Do đó, ngày càng nhiều người, bao gồm cả tuyển thủ TenZ, đang kêu gọi Riot Games bổ sung tùy chọn tắt hiệu ứng và âm thanh của skin này để tránh mất tập trung trong quá trình sử dụng.

Tuy skin mới trông khá bắt mắt, nhưng khi sử dụng trong trận đấu, lượng hoạt ảnh và âm thanh dày đặc khiến tôi hoa mắt chóng mặt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến lối chơi của bản thân. Đây là chia sẻ của tuyển thủ Sentinels trên X, bày tỏ sự lo ngại về việc skin mới nhất có thể tác động tiêu cực đến phong độ thi đấu của anh.

Evori Dreamwings là bộ sưu tập trang phục phiên bản Ultra mới nhất trong Valorant, với mức giá 9.900 VP (khoảng 100 USD). Do mức giá cao ngất ngưởng này, Evori Dreamwings đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong cộng đồng game thủ Valorant.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời