TenZ và Sentinels vô địch VALORANT quốc tế đầu tiên sau 3 năm tại Masters Madrid

TenZ và Sentinels vô địch VALORANT quốc tế đầu tiên sau 3 năm tại Masters Madrid

Ba năm xa cách ngôi vương quốc tế, trải qua hai mùa giải đầy khó khăn, TenZ và Sentinels cuối cùng đã có thêm một chiếc cúp sau chiến thắng marathon 5 map trước Gen.G trong trận chung kết Masters Madrid VALORANT vào ngày 24 tháng 3.

TenZ và Sentinels vô địch VALORANT quốc tế đầu tiên sau 3 năm tại Masters Madrid - Gamelade

Trận đấu được đẩy đến map quyết định sau khi Gen.G chiến thắng trên các map lựa chọn của họ là Breeze và Ascent, trong khi Sentinels gỡ hòa với chiến thắng trên Bind và Split. Bước vào Icebox, zekken lập kỷ lục mới về số kill với 89 kill sau bốn map, trong đó 29 kill đến từ map Split.

Sentinels từng thua cả hai trận đấu trước đây trên map Icebox, trong khi Gen.G lại có thành tích 5 thắng 1. Tuy nhiên, Sentinels đã chứng minh rằng kinh nghiệm không phải là yếu tố quyết định.

Hiệp 1 diễn ra khá cân sức, nhưng Sentinels đã bùng nổ trong hiệp 2 với chiến thuật tấn công xuất sắc. Zellsis dẫn đầu với hiệu số kill/death +10, góp phần quan trọng giúp Sentinels giành chiến thắng và ẵm cúp vô địch. Mặc dù zekken không có nhiều đóng góp trong map cuối, anh vẫn ghi được 101 kill trong toàn bộ loạt trận, một thành tích đáng nể.

Chiến thắng của Sentinels là minh chứng cho sự nỗ lực và tinh thần thi đấu không ngừng nghỉ. Zellsis và các đồng đội đã xuất sắc vượt qua Gen.G, đội tuyển được đánh giá cao hơn, để lên ngôi vô địch Valorant Champions 2023.

Với chiến thắng này, Zellsis, zekken và johnqt đã có được chiếc cúp quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp, trong khi TenZ và Sacy gia nhập nhóm “tinh hoa” với chức vô địch thứ hai. Nhờ chiến thắng tại Masters Madrid, Sentinels đã nhận được ba điểm VCT Champions, phần lớn tiền thưởng, chiếc cúp Cây đinh hương và một vị trí đặc biệt trong cửa hàng VALORANT cho bộ sản phẩm của họ. Sentinels trở thành đội thứ hai sau Fnatic giành được hai cúp quốc tế và là đội đầu tiên sở hữu hai chức vô địch VCT Masters.

Sentinels hiện đang có vị trí vô cùng thuận lợi để giành vé tham dự Champions 2024 với 6 điểm tích lũy được sau hai giải Kickoff và Masters Madrid. Tuy nhiên, các nhà vô địch không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi khi giải đấu khu vực Châu Mỹ sẽ quay trở lại chỉ sau hai tuần.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời