Terraria cập nhật thêm vào bản vá 1.4.5

Terraria cập nhật thêm vào bản vá 1.4.5

Bản vá 1.4.5 dự kiến sẽ là một cập nhật lớn cho Terraria, các nhà phát triển đã giới thiệu một số tính năng trong bài viết State of the Game

Mặc dù Terraria có thể chưa có ngày phát hành chính thức cho bản vá 1.4.5, nhưng các nhà phát triển đã giới thiệu một số tính năng mà người chơi có thể mong đợi trong bản cập nhật mới này. Ban đầu phát hành vào năm 2011, Terraria đã trải qua nhiều cập nhật qua các năm, trong khi thành công và phổ biến của nó đã củng cố danh hiệu của tựa game indie này là một trong những trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại. Điểm thu hút chính của Terraria là sự tập trung vào khám phá và chiến đấu, được trình bày trong một phong cách nghệ thuật pixel đáng yêu và được kích thích bởi một hệ thống tạo ra ngẫu nhiên mạnh mẽ.

Journey’s End trong Terraria được kỳ vọng sẽ là cập nhật cuối cùng của trò chơi, nhưng nhiều người chơi đã biết rằng chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Re-Logic phát hành một bản vá mới. Kể từ đó, Terraria đã thấy bốn cập nhật nội dung mới, với một cập nhật thứ năm đang trên đường đến. Cập nhật hiện tại Labor of Love cho Terraria mang đến một trải nghiệm tối ưu mà người chơi có thể tận hưởng trên một danh sách rộng các nền tảng. Tuy nhiên, có một số bổ sung thú vị đang đến trong Bản vá 1.4.5.

Terraria nhá hàng bản vá 1.4.5

Re-Logic đã đăng một bài viết State of the Game trên diễn đàn chính thức của Terraria, và một trong những chủ đề bao gồm một cái nhìn trước vào các tính năng cải thiện chất lượng cuộc sống mà bản vá 1.4.5 được dự kiến sẽ thêm vào. Đa số người chơi đã chiến đấu với kẻ thù trong nhiều môi trường sống của Terraria có lẽ đã có cảm xúc xen lẫn về các lá cờ. Mặc dù chúng là một món đồ trang trí tuyệt vời có thể tạo sự liên kết cho một căn phòng, hoặc hoàn thành một ban công hoặc mái nhà, nhưng các lá cờ cũng có xu hướng làm đầy túi đồ hoặc còn lại một cách lộn xộn như là một mảnh vụn trên thế giới game. Bản vá 1.4.5 sẽ thêm vào một cửa sổ dành riêng để nhận lá cờ, giải quyết hiệu quả vấn đề duy nhất của chúng.

Việc xây dựng cơ bản trong Terraria cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn với sự thêm vào của giày trượt bánh xe. Những chiếc giày này sẽ cho phép người chơi di chuyển chậm dần dọc theo một dãy các khối hoặc nền tảng và do đó có thể mở rộng nó mà không sợ rơi xuống. Hơn nữa, chúng cũng sẽ mô phỏng việc sử dụng Minecarts trong Terraria khi tương tác với một đường ray của Minecart.

Mặc dù không được đề cập trong bài viết chính, bản vá 1.4.5 được dự kiến sẽ cũng bao gồm một sự kết hợp với Dead Cells, một số whips mới, âm nhạc mới cho các trận đấu với các kẻ thù như Skeletron, Eater of Worlds, hoặc The Twins, cũng như các con thú mới trong Terraria. Các nhà phát triển cho biết bản cập nhật sẽ sẵn sàng “khi nó sẵn sàng,” nhưng trước đó họ đã gợi ý rằng năm 2024 có thể sẽ là một trong những năm tốt nhất cho trò chơi

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời