Thám tử Benoit Blanc sắp trở lại màn ảnh với Knives Out 3

Thám tử Benoit Blanc sắp trở lại màn ảnh với Knives Out 3

Những ai yêu thích những bí ẩn ly kỳ do thám tử Benoit Blanc phá giải sẽ vui mừng khi biết phần 3 của loạt phim “Knives Out” sẽ chính thức khởi quay vào cuối năm nay, theo Deadline.

Thám tử Benoit Blanc sắp trở lại màn ảnh với Knives Out 3

Tin tức này được tiết lộ trong một bài báo về việc hãng phim độc lập T-Street của biên kịch/đạo diễn Rian Johnson và Ram Bergman bổ nhiệm giám đốc sản xuất mới, Katie McNeill. Deadline cho biết T-Street “đang chuẩn bị thực hiện phần tiếp theo thứ ba của loạt phim về Benoit Blanc cho Netflix vào cuối năm nay.” Bài báo cũng đề cập rằng bộ phim thứ ba trong series hiện chưa có tựa đề chính thức.

Gamelade đã liên hệ với Netflix để xác nhận thông tin này.

Mặc dù đây là thông tin cập nhật mới nhất về cuộc điều tra tiếp theo của Benoit Blanc, nhưng việc “Knives Out 3” được bật đèn xanh đã được biết đến từ tháng 3 năm 2021. Khi đó, Netflix đã giành được bản quyền sản xuất “Knives Out 2” (sau này được đổi tên thành “Glass Onion: A Knives Out Mystery”) và phần 3 trong một thỏa thuận trị giá 450 triệu đô la Mỹ. Đồng thời, Daniel Craig cũng được xác nhận sẽ trở lại trong cả hai phần tiếp theo để đảm nhận vai chính, cùng với sự trở lại của đạo diễn Johnson.

Thông tin cập nhật gần đây nhất là vào tháng 10 năm 2023, khi Johnson chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với The Wrap rằng “rõ ràng không thể làm việc [trên Knives Out 3] trong thời gian đình công, và bây giờ mọi thứ đã kết thúc, tôi đang lao vào toàn lực, và mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ.”

“Tôi đã có tiền đề, có bối cảnh, và tôi đã hình dung ra bộ phim trong đầu,” anh nói thêm. “Giờ chỉ còn việc viết kịch bản thôi.”

Cả hai phần phim “Knives Out”, tập trung vào hai bí ẩn riêng biệt của Benoit Blanc, đều đã thành công vang dội. Phần đầu tiên đã thu về 310 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới vào năm 2019 (theo Box Office Mojo). Thành công của “Glass Onion” khó đo lường hơn, vì Netflix đã phát hành phần tiếp theo và chiếu rạp giới hạn chỉ trong một tuần trước khi lên nền tảng.

Tuy nhiên, với những gì chúng ta biết về lượng người xem của “Glass Onion”, bộ phim được cho là đã phá kỷ lục trở thành phim được xem nhiều nhất trong một tuần, và các nhà phê bình cũng rất yêu thích nó. IGN đã đánh giá phim 9/10, với Rafael Motamayor viết rằng “Nó cải thiện hầu hết mọi khía cạnh của phần trước và mang đến một bộ phim trinh thám lớn, táo bạo, hài hước, gay gắt, kịp thời và vượt thời gian.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời