Thánh chơi game FPS, DDevinity, bị bắt gặp xài cheat khi đang livestream chơi Call of Duty

Thánh chơi game FPS, DDevinity, bị bắt gặp xài cheat khi đang livestream chơi Call of Duty

Trong một đoạn video, khi DDevinity rời máy tính được một lúc, người xem phát hiện thấy box màu đỏ bao quanh một đối thủ – dấu hiệu của việc sử dụng cheat.

DDevinity sử dụng cheat

DDevinity sử dụng cheat

Ban đầu, có thông tin sai lệch rằng anh là người chơi chuyên nghiệp Call of Duty, nhưng sau đó được xác nhận rằng anh ta thực sự nổi tiếng với trò chơi Fortnite và tự khoe mình kiếm được 70.000 đô la. Mặc dù vậy, Call of Duty là trò chơi anh thường xuyên phát trực tiếp trên kênh Twitch của mình.

Vào ngày 30 tháng 12, trong lúc DDevinity đang múa twerking trong buổi phát sóng của mình, người xem phát hiện ra box màu đỏ chứng minh anh ta đang sử dụng cheat. Sau đó, buổi phát sóng này đã bị xóa.

Theo tài khoản ModernWarzone, DDevinity đã thừa nhận dùng cheat và nói rằng mới “lấy chúng hôm qua.” Đoạn video này được người dùng có tên “astra” đăng tải vào ngày 30 tháng 12.

Chưa rõ anh ta cài đặt cheat từ khi nào, nhưng đa số mọi người không chấp nhận lý do này để biện minh cho việc gian lận. Một số người phản ứng trước lời thú nhận của anh ta, có người nói anh ta “luôn gian lận” và người khác bình luận rằng đây là “lý do tồi tệ nhất” cho hành vi gian lận.

Việc sử dụng cheat trong Call of Duty không phải là mới. Năm 2022, một người chơi thuộc đội Đại học Kenji cũng đã bị phát hiện sử dụng cheat khi cố gắng chứng minh mình chơi sạch sẽ bằng cách phát trực tiếp camera theo dõi màn hình của mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời