Thanh kiếm Dark Moon Greatsword kích thước thật trong Elden Ring được rao bán hơn 11 triệu

Thanh kiếm Dark Moon Greatsword kích thước thật trong Elden Ring được rao bán hơn 11 triệu

Bản chế tác lại của thanh đại kiếm Dark Moon Greatsword trong tựa game Elden Ring giờ đây đã có thể mua được, nếu bạn sẵn sàng chi ra khoảng 11,3 triệu đồng.

Thanh kiếm Dark Moon Greatsword kích thước thật trong Elden Ring được rao bán hơn 11 triệu

Bản replica này dài một mét rưỡi và được làm từ nhựa resin, vì vậy hy vọng nó sẽ không nặng như vẻ bề ngoài. Và tất nhiên, nó được sơn màu xanh huyền diệu rực rỡ như nguyên bản trong game.

Mặc dù nó là một phụ kiện hoàn hảo cho những người chơi cosplay muốn hóa thân thành một Tarnished, nhưng nhà sản xuất cũng tặng kèm một giá treo tường dành cho những người chỉ đơn giản muốn trưng bày món vũ khí lớn này.

Thanh kiếm được tạo ra bởi nhà sản xuất Panda Studio và có thể đặt hàng trước từ nhà bán hàng We Are Anime Collectors. Nó sẽ có giá bán chính xác là 459 đô la Mỹ, tương đương 11,3 triệu đồng tiền Việt.

Thanh Dark Moon Greatsword được trao cho người chơi Elden Ring bởi nữ nhân vật Ranni the Witch sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ của cô ấy. “Dấu ấn của Ranni là một mặt trăng tròn, lạnh lẽo và nặng nề,” mô tả về vũ khí có nội dung, “và thanh kiếm này chỉ là một tia sáng của nó.”

Thanh đại kiếm là một vũ khí mang tính biểu tượng luôn xuất hiện thường xuyên trong series Soulsborne, bắt đầu là Large Sword of Moonlight trong Demon’s Souls và liên tục xuất hiện trở lại với nhiều hình dạng khác nhau trong các trò chơi của FromSoftware sau đó, chỉ trừ Sekiro. Nó thậm chí còn xuất hiện trong tựa game bắn robot Armored Core 6 như một thanh kiếm ánh sáng mạnh mẽ.

Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm sưu tầm có độ ngầu cực mạnh, hơn cả những món được bán trong các gói Collector’s Edition chính thống.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời