That Time I Got Reincarnated as a Slime được chuyển thể thành game

That Time I Got Reincarnated as a Slime được chuyển thể thành game

Bandai Namco là một nhà phát hành game được đánh giá khá cao trong việc chuyển thể các bộ anime ăn khách. Mọi việc có vẻ trở nên “xịn xò” hơn khi bản chuyển thể mới được công bố của Bandai về That Time I Got Reincarnated as a Slime đã vượt qua mọi mong đợi bằng việc trông thực sự hứa hẹn. Thứ nhất, nó không phải là một game mobile. Nó cũng không phải là một game đối kháng 3D theo lối mòn; thực chất nó là một game nhập vai hành động đầy đủ với thành phần xây dựng thành phố rộng lớn, hoàn toàn phù hợp – thậm chí là lý tưởng – cho tác phẩm gốc.

That Time I Got Reincarnated as a Slime được chuyển thể thành game

That Time I Got Reincarnated as a Slime: Isekai Chronicles, nếu không phải là tiêu đề trò chơi điện tử dài nhất từ ​​trước đến nay thì chắc chắn nằm trong số những cái kỳ lạ nhất, kể về câu chuyện của Mikami Satoru, 37 tuổi, người được tái sinh thành một “slime” có tri giác tên là Rimuru sau khi bị một tên cướp giết chết.

Người chơi sẽ bị hấp dẫn bởi bản chất cuộn ngang của lối chơi, và chiến đấu trông giống như một phiên bản thú vị của các game Tales 2D cũ. Nhưng thứ thực sự đáng chú ý là việc xây dựng thành phố, đây là sự kết hợp hoàn hảo cho nhiệm vụ của Rimuru là xây dựng quốc gia quái vật của riêng mình sau khi bị đẩy vào thế giới của kiếm và phép thuật, thứ đã tạo nên một bộ anime hấp dẫn đến bất ngờ, hiện đang bước vào mùa thứ ba.

Trailer không cho thấy quá nhiều về việc xây dựng thành phố, nhưng bạn có thể thấy một khung cảnh các không gian trống dần dần biến thành một thành phố nhộn nhịp với nhiều tòa nhà và đồ trang trí khác nhau. Giao diện nơi người chơi nâng cấp các tổ chức khác nhau để cải thiện năng suất và chỉ số nhân vật khá gợi nhớ đến Ni No Kuni 2, vốn không phải là một thiết kế quá tệ.

Cuối cùng, một đoạn trailer trông tử tế là không đủ để giải quyết những nghi ngờ kéo dài nhiều năm về các bản chuyển thể trò chơi điện tử anime của Bandai, nhưng chắc chắn đây là một màn giới thiệu khá hứa hẹn. Chúng ta chỉ cần xem liệu That Time I Got Reincarnated as a Slime: Isekai Chronicles có thành công mỹ mãn khi ra mắt trên PS5, PS4, Xbox Series X, Xbox One, Steam và Nintendo Switch vào ngày 8 tháng 8 hay không.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời