The Acolyte là phim Star Wars bị nhận nhiều gạch đá nhất từ khán giả từ trước đến nay

The Acolyte là phim Star Wars bị nhận nhiều gạch đá nhất từ khán giả từ trước đến nay

The Acolyte đang là phim Star Wars có điểm khán giả thấp nhất trên mọi trang web đánh giá.

The Acolyte là phim Star Wars bị nhận nhiều gạch đá nhất từ khán giả từ trước đến nay

Loạt phim truyền hình The Acolyte vừa chính thức ra mắt những tập phim đầu tiên chưa đưa được lâu, vậy nhưng hiện phim đang bị chê bai vô cùng thậm tệ bởi khán giả, đặc biệt là các fan của Star Wars, mặc cho việc giới phê bình đánh giá phim tạm ổn.

Theo đó trên IMDB, phim đang có điểm trung bình chỉ vỏn vẹn 4,6/10, con số thấp chưa từng có với một sản phẩm từ thương hiệu SW. Trên Rotten Tomatoes, dù có 92% đánh giá tích cực bởi giới chuyên môn, phim chỉ có vỏn vên 27% đánh giá tích cực từ khán giả, một con số đến khó tin, hơn cả các phim tệ nhất năm hiện nay như Madame Web hay Rebel Moon 2. The Acolyte là phim Star Wars bị nhận nhiều gạch đá nhất từ khán giả từ trước đến nay The Acolyte là phim Star Wars bị nhận nhiều gạch đá nhất từ khán giả từ trước đến nay

Lí giải cho việc khán giả, đặc biệt là các fan đón nhận đón nhận loạt phim truyền hình mới này một cách tiêu cực đến vậy cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Theo đó kể từ khi Disney sở hữu thương hiệu Star Wars đến nay, đặc biệt là dưới sự quản lí của Kathleen Kennedy, bà chủ của Lucasfilm thì thương hiệu này ngày càng đi xuống về chất lượng và còn tìm cách xóa bỏ di sản của các phim kinh điển trước đó. Thêm vào đó là việc các phim này ngày càng áp đặt quan điểm chính trị lên người xem.

Bản thân dự án này từ không được công bố đã không hề được đón nhận tích cực chút nào, đặc biệt với sự chỉ đạo của biên kịch và đạo diễn Leslye Headland vốn gây nhiều tranh cãi với các fan SW suốt những năm vừa qua trước cả khi phim được ra mắt. Thêm vào đó phát ngôn mới đây của Kathleen Kennedy, bà chủ của Lucasfilm công kích các fan nam giới càng khiến phản ứng dữ dội hơn.

Trước mắt điều quan trọng với Disney có lẽ vẫn sẽ là thành công thương mại của phim, chúng ta sẽ phải chờ đợi các thông tin mới để nắm bắt tình hình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời