The Acolyte, phim Star Wars bị chê cười không ngớt bởi hiệu ứng hình ảnh

The Acolyte, phim Star Wars bị chê cười không ngớt bởi hiệu ứng hình ảnh

Một đoạn phim của The Acolyte, phim truyền hình Star Wars mới ra mắt đang khiến cho cộng đồng chê cười bởi độ thô của nó.

The Acolyte, phim Star Wars bị chê cười không ngớt bởi hiệu ứng hình ảnh

The Acolyte, loạt phim truyền hình Star Wars mới vừa được ra mắt và đang bị khán giả, đặc biệt là cộng đồng fan ném gạch đá không nương tay. Điều này cũng không đáng ngạc nhiên bởi The Acolyte vốn đã không được đón nhận tích cực kể từ khi được công bố. Vậy nhưng giờ đây khi đã ra mắt, nó còn tồi tệ hơn cả người ta tưởng tượng trước đó, đặc biệt là với hiệu ứng hình ảnh vô cùng khó chấp nhận với một dự án SW kinh phí khổng lồ như nó.

Cụ thể thì trong tập 1 của phim, khi nhân vật Osha ra ngoài không gian để sửa chữa tàu không gian, phần hỏng hóc của tàu có một đám cháy nhỏ. Vấn đề ở đây đó là ngoài không gian không có oxi để lửa cháy kiểu bình thường như lửa trại trong phim. Điều này ngay lập tức biến phim thì trò cười trên mạng bởi việc các nhà làm phim thiếu kiến thức vật lý cũng như khâu sản xuất của một phim SW có thể tồi đến vậy (kinh phí của phim được cho là 180 triệu USD).

Hiện nhiều người lên tiếng bảo vệ phim, cho biết các phim Star Wars từ trước đến giờ vẫn không thiếu cảnh cháy nổ trong không gian. Vậy nhưng những ai phản đối luận điểm này cho biết các cảnh cháy nổ không gian trong SW hay các phim vũ trụ khác trông đẹp mắt và ít ra chân thực ở một khía cạnh nào đó. Trong khi hiệu ứng cháy trong The Acolyte chỉ là một ngọn lửa nhỏ như lửa trại, trông quá tồi và nực cười, cho thấy sự lười biếng trong quá trình sản xuất.

Ngày 11/6 tới đây, tập 3 của The Acolyte sẽ được lên sóng, tuy nhiên dường như mọi người không còn hứng thú với phim nữa sau 2 tập đầu tiên.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời