The Boys Season 4 có một nhân vật có vẻ không phải là người thật

The Boys Season 4 có một nhân vật có vẻ không phải là người thật

Fan tin rằng nhân vật Joe Kessler trong The Boys season 4 không phải là người thật và chỉ là tưởng tượng của Billy Butcher.

Fan cho rằng một nhân vật trong The Boys Season 4 không phải là người thật

Loạt phim truyền hình The Boys season 4 đã phát sóng tập thứ 5 vào hôm 27/6 vừa rồi và vẫn đang hứa hẹn nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn và khó đoán nữa sắp tới, đặc biệt là về nhân vật chính Billy Butcher của Karl Urban. Vậy nhưng có vẻ như các fan đã dự đoán được một chi tiết vô cùng bất ngờ có thể sẽ được tiết lộ vào các tập tiếp theo.

Cụ thể trong season 4 này, một nhân vật mới được giới thiệu là đặc vụ CIA Joe Kessler do Jeffrey Dean Morgan thủ vai. Đây là một nhân vật thường xuyên đưa ra các đề xuất có phần cực đoan cho Butcher. Theo như dự đoán của cộng đồng thì Joe Kessler rất có thể là do Butcher tưởng tượng ra. Lí do là bởi sự bất ổn về mặt tâm thần của Butcher trong season 4 này khi anh liên tục tưởng tượng ra vợ mình Becca đã chết từ season 2 cũng như nói chuyện với cô. Becca được cho là mặt tốt của Butcher và Joe là mặt xấu, xúi dục anh làm những điều không nên.

Fan cho rằng một nhân vật trong The Boys Season 4 không phải là người thật

Minh chứng rõ nhất cho việc này đó là Joe Kessler chỉ xuất hiện khi Butcher ở một mình. Ngoại trừ Billy Butcher ra thì không một ai khác trong loạt phim có thể nhìn thấy Joe cho đến nay. Đặc biệt là khi Joe liên tục có thể đột nhiên xuất hiện cạnh Butcher ở bất kì nơi nào.

Đương nhiên dù nghe hợp lí đến đâu thì chúng ta cũng phải đợi các diễn biến tiếp theo của loạt phim để có thể chắc chắn về điều này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời