The Boys sử dụng Homelander để chế giễu đôi giày mới của Donald Trump

The Boys sử dụng Homelander để chế giễu đôi giày mới của Donald Trump

Homelander của The Boys đã nhận được khá nhiều so sánh với Donald Trump, và bây giờ anh hùng đang gặp khó khăn này đã mang lại cho người hâm mộ một lý do khác để kết nối hai nhân vật này.

the-boys-homelander-mocks-donald-trump-sneakers (1) (1)

Homelander của The Boys dường như đã học hỏi từ sách đỏ của Donald Trump trước tình hình pháp lý khó khăn hiện tại của anh hùng bị quấy rối, mang đến cho người hâm mộ trung thành một cơ hội vàng thực sự để ủng hộ anh và đội ngũ luật sư của mình thông qua một món đồ thời trang táo bạo.

Homelander đã gặp phải nhiều rắc rối sau khi kết thúc mùa 3 của The Boys, kết thúc với anh sử dụng vũ lực gây chết người trên một kẻ kích động thù địch. Kể từ đó, anh đã gặp rắc rối trước ngày ra tòa của mình (với một số thông tin bất ngờ về các vấn đề pháp lý của Homelander đến từ các trang mạng xã hội của Vought), và đội ngũ quảng bá của chương trình đã cố gắng một cách tinh subtile để phản ánh lại những rắc rối pháp lý thực sự của cựu Tổng thống Trump, người đã tham gia vào một loạt các vụ kiện tại tòa sau khi rời vị trí. Gần đây nhất, Trump đã giới thiệu một đôi giày thể hiện phiên bản đặc biệt như một lối đi cho cơ sở bỏ phiếu của ông để thể hiện sự ủng hộ của họ.

Sau khi cho fan một cái nhìn qua những cuộc phiêu lưu của Homelander trong mùa 4 của The Boys trong Gen V, đội ngũ làm phim đã sử dụng mạng xã hội một lần nữa để chế giễu những đôi giày của Trump. Truy cập trang Vought International trên X, người hâm mộ sẽ thấy một thông báo về Homelander High-Tops, với một bức ảnh của đôi giày lấp lánh và cực kỳ mừng quốc gia trong toàn bộ vẻ đẹp của nó. Phần chú thích cho biết: “Hôm nay, Vought tự hào công bố Homelander High-Tops! Dựa trên đôi giày của anh hùng vĩ đại nhất của chúng tôi, đôi giày này sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn có thể bay. Có sẵn với giá “Siêu ưu đãi” $777, với tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển vào quỹ phòng vệ pháp lý của anh ấy. Đặt hàng của bạn trước phiên tòa giả mạo của anh vào ngày 13 tháng 6!”

Một cái nhìn qua nhanh chóng vào Homelander high-tops và Never Surrender High-Tops của Trump làm rõ rằng sản phẩm của Vought là sự đảo ngược của thứ thực sự, mặc dù giá cao hơn ở mức $777. Những đôi giày của Trump, ban đầu có giá “conservative” hơn là $399, đã bán hết tất cả 1000 đôi dù có một giới hạn nghiêm ngặt cho mỗi khách hàng. Điều này không ngạc nhiên, vì Trump đã được yêu thích suốt nhiều thập kỷ và thậm chí mới đây đã được nhắc đến trong cập nhật v4.1 của Genshin Impact. Sự nổi tiếng này đã làm cho ông trở thành một mục tiêu luôn bị châm biếm, và The Boys có thể là ví dụ nổi bật nhất trong thời gian gần đây.

Trong suốt thời gian phát sóng của chương trình, đã có rất nhiều so sánh giữa cựu tổng thống và anh hùng số một của Vought, với showrunner của The Boys bối rối vì người ủng hộ Trump đang tôn sùng Homelander do những so sánh này. Tuy nhiên, đây là một chiến lược 1:1 của đội ngũ tiếp thị của chương trình, và nó không có hại. Mặc dù có một số lông được gãy, hầu hết người hâm mộ của chương trình đều hiểu trò đùa và có lẽ mong đợi thêm nhiều điều tương tự trong tương lai. Đây chỉ là một trong những thông báo trò chơi giả tưởng, báo cáo tin tức và hơn thế nữa từ tài khoản của Vought để quảng bá mùa 4 của The Boys. Chiến dịch tiếp thị đã thành công, vì người hâm mộ đã được chuẩn bị và sẵn sàng cho mùa tiếp theo.

Hơn thế nữa, hơn việc chỉ đưa ra một câu chuyện tốt, còn hy vọng rằng mùa 4 của The Boys có thể là biện pháp chống lại sự mệt mỏi với siêu anh hùng. Giống như Invincible, chương trình đã thu hút người hâm mộ liên tục ngay cả khi Marvel và DC Studios đang đối mặt với một cuộc chiến ngày càng khó khăn với sự quan tâm giảm dần và thậm chí là một số sự thù hận từ những người hâm mộ trung thành trước đây và khán giả điện ảnh chung. Mặc dù chắc chắn sẽ là một thành công, nhưng vẫn cần phải xem xét liệu mùa 4 của The Boys có tác động tích cực đến phần còn lại của thể loại hay không.

Mùa 4 của The Boys được lên kế hoạch phát sóng trên Prime Video bắt đầu từ ngày 13 tháng 6, 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời