The Casting of Frank Stone – Dead by Daylight phiên bản chơi đơn tung trailer gameplay đầy hấp dẫn

The Casting of Frank Stone – Dead by Daylight phiên bản chơi đơn tung trailer gameplay đầy hấp dẫn

“Cedar Hills [Oregon] không chính xác được biết đến như một ổ hoạt động tội phạm,” một nhân vật vô hình nói trong đoạn giới thiệu gameplay đầu tiên cho The Casting of Frank Stone, trò chơi Dead by Daylight dành cho người chơi đơn đang được phát triển tại studio Supermassive, nơi từng sản xuất Until Dawn và The Quarry. “Điều đó không hoàn toàn chính xác. Đã từng có chuyện về một kẻ giết người hàng loạt ở đó,” một nhân vật khác trả lời.

The Casting of Frank Stone – game spin-off của Dead by Daylight tung trailer gameplay đầy hấp dẫn

Cần lưu ý rằng không rõ liệu The Casting of Frank Stone có thực sự dựa trên địa điểm ngoài đời thực của Cedar Hills, Oregon hay không, hoặc liệu đó có phải là một địa điểm hư cấu trùng tên với khu vực được chỉ định theo điều tra dân số ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương hay không, nhưng dù bằng cách nào, bầu không khí ở đó đều rùng rợn một cách hoàn hảo trong game và ngoài đời thực. Nằm sâu trong Thung lũng Willamette, được bao quanh bởi những cây thông Douglas cao chót vót và u ám bởi lớp mây gần như thường trực trong phần lớn thời gian trong năm, thật khó để nghĩ ra một phông nền nào tốt hơn cho những diễn biến đen tối trong The Casting of Frank Stone.

Supermassive thực sự gọi đây là “đoạn giới thiệu gameplay”, và mặc dù nó có vẻ không giống như vậy, nhưng cần phải nhắc nhở tất cả các bạn rằng các trò chơi Supermassive về cơ bản chỉ là phim tương tác. Tất cả chỉ là các đoạn cắt cảnh trong trailer vì không có gì khác ngoài các đoạn cắt cảnh trong trò chơi – chỉ là một số trong số chúng có QTE (Quick Time Event – Sự kiện yêu cầu bạn ấn nhanh một nút chỉ định) và các phần cho phép bạn chọn những gì mọi người nói và nó thay đổi câu chuyện.

Câu chuyện, trong trường hợp này, xoay quanh bốn người bạn muốn làm một bộ phim kinh dị trong một nhà máy thép bất thường. Bất chấp những cảnh báo gay gắt từ người dân địa phương về những nguy hiểm, họ vẫn quyết tâm tạo dấu ấn trong lĩnh vực điện ảnh kinh dị, nhưng cuối cùng lại nhận được nhiều hơn những gì họ mong đợi. “Những gì họ ghi lại sẽ kích hoạt điều không thể tưởng tượng được,” phần mô tả viết. “Quyết định số phận của họ, phát triển mối quan hệ của họ và hướng dẫn buổi quay phim Murder Mill, một bộ phim kinh dị sắp trở thành kinh điển với ảnh hưởng nguy hiểm…”

Đây không chỉ là một trò chơi mới của Supermassive, mà nó còn dựa trên và có thể sẽ mở rộng truyền thuyết Dead by Daylight. The Casting of Frank Stone dự kiến ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời