Alan Wake xuất hiện trong Dead by Daylight, mở ra màn crossover kinh dị

Alan Wake xuất hiện trong Dead by Daylight, mở ra màn crossover kinh dị

Dead by Daylight vừa chính thức đưa Alan Wake, nhân vật chính của tựa game kinh dị được yêu thích Alan Wake, lên sàn đấu của mình. Trò chơi kinh dị bất cân xứng này của nhà phát triển Behaviour Interactive vốn nổi tiếng với các màn crossover với nhiều series kinh dị đình đám trong cả phim ảnh và video game. Từ Resident Evil, Evil Dead, Stranger Things đến vô số cái tên khác, Dead by Daylight đã mang đến cho người chơi cơ hội điều khiển những Sát thủ và Người sống sót yêu thích từ hàng loạt vũ trụ kinh dị. Và giờ đây, Alan Wake chính là series tiếp theo tham gia vào thế giới Dead by Daylight.

Alan Wake xuất hiện trong Dead by Daylight, mở ra màn crossover kinh dị

Tựa game kinh dị mang tính biểu tượng Alan Wake đã tạo nên những cơn sóng lớn trong năm qua, đặc biệt sau màn ra mắt đầy mong đợi của Alan Wake 2. Game đã gặt hái thành công ngay lập tức, với sự tán dương của người hâm mộ dành cho cốt truyện hấp dẫn và lối chơi kinh dị sinh tồn tuyệt vời. Alan Wake 2 còn là điểm sáng tại các lễ trao giải cuối năm, giành được ba giải thưởng, bao gồm “Cốt truyện xuất sắc nhất” tại The Game Awards 2023 và được đề cử cho Game of the Year. Giờ đây, Alan Wake vượt qua ranh giới của các trò chơi kinh dị và tiến vào Dead by Daylight.

Sau khi thông báo về sự hợp tác vào đầu tháng này, Behaviour Interactive đã chính thức đưa Alan Wake trở thành Survivor mới nhất của Dead by Daylight. Được giải thích trong vũ trụ của game là bị hút vào một câu chuyện do chính mình viết, kỹ năng “Champion of Light” của Alan Wake giúp anh nhanh hơn khi chiếu đèn pin và làm chậm Sát thủ khi bị làm choáng. Kỹ năng “Boon: Illumination” cho phép Alan tạo ra các Totem tiết lộ máy phát điện và rương cho đồng đội, trong khi “Deadline” cải thiện các lần kiểm tra kỹ năng khi chữa trị cho Survivor khác hoặc sửa máy phát.

Dead by Daylight chính thức đón chào Alan Wake

  • Survivor mới: Alan Wake
  • Trang phục mới: Alan Wake Classic (Siêu hiếm), Bright Falls (Siêu hiếm), Saga Anderson (Huyền thoại), Rose Marigold (Huyền thoại)

Cùng với sự xuất hiện của Alan Wake, Dead by Daylight cũng tung ra một loạt trang phục mới đầy hấp dẫn. Người chơi có thể sưu tập nhiều trang phục thay thế cho Alan, bao gồm trang phục “Classic” lấy cảm hứng từ vẻ ngoài của anh trong Alan Wake đầu tiên và trang phục “Bright Falls” với phong cách giản dị hơn. Các Trang phục Huyền thoại dựa trên Saga AndersonRose Marigold cũng sẽ có sẵn, mang đến cho Dead by Daylight thêm nhiều nhân vật từ series Alan Wake.

Alan Wake xuất hiện trong Dead by Daylight, mở ra màn crossover kinh dị

Màn crossover mới nhất của Dead by Daylight diễn ra trong bối cảnh Behaviour Interactive đang chuẩn bị thêm một chế độ giới hạn thời gian mới cùng với sự hợp tác này. Chế độ Lights Out mang đến thử thách lớn hơn cho người chơi Survivor, làm cho hình ảnh trong game tối hơn đáng kể. Trước đó, Behaviour Interactive đã thăm dò sự quan tâm của người hâm mộ đối với các chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ Disgustingly Scary với sương mù dày và tối hơn. Việc Alan Wake gia nhập vào game là minh chứng cho thành công vang dội của một trong những game hot nhất năm 2023.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời