The Finals: Khả năng bá đạo sắp sửa bị nhà phát triển “sờ gáy”

The Finals: Khả năng bá đạo sắp sửa bị nhà phát triển “sờ gáy”

Theo phản hồi của người hâm mộ, một nhà phát triển từ Embark Studios đã xác nhận sẽ có những thay đổi đối với một khả năng quá mạnh trong The Finals, mang tên Recon Senses.

The Finals: Khả năng bá đạo sắp sửa bị nhà phát triển "sờ gáy"

Mặc dù nhiều người chơi phàn nàn rằng khả năng này mất cân bằng và cần được khắc phục ngay lập tức, bản cập nhật mới nhất của The Finals chỉ giảm sức mạnh của một số vũ khí, nhưng không ảnh hưởng đến Recon Senses.

Khả năng gây tranh cãi này là một chuyên môn dành cho các build Medium cho phép người chơi nhìn thấy kẻ thù xuyên qua công trình, độ chính xác giảm dần theo khoảng cách. Mặc dù Recon Senses có thời gian hồi chiêu hạn chế, nhiều người chơi đã báo cáo rằng họ có thể sử dụng nó gần như liên tục. Tính năng hữu ích đáng kinh ngạc của chuyên môn này cùng với khả năng sử dụng gần như liên tục khiến người chơi khác khó có thể chống lại một cách hợp lý. Người hâm mộ của The Finals tuyên bố rằng trong khi người chơi của các game FPS khác phải gian lận hoặc sử dụng lỗi để có được hack xuyên tường, thì Embark Studios đã đơn giản cung cấp hack xuyên tường quá mạnh dưới dạng một chuyên môn.

Mặc dù bản cập nhật mới nhất của The Finals không có bất kỳ sửa chữa nào cho Recon Senses, Trưởng nhóm Hỗ trợ Khách hàng của Embark, Dusty Gustafsson, đã xác nhận rằng nó sẽ sớm được giải quyết. Bình luận này được đưa ra trong khi trả lời các câu hỏi về Bản cập nhật 1.5.5 trên máy chủ Discord của trò chơi, nơi, theo Dexerto, Gustafsson đã trả lời một người hâm mộ yêu cầu xóa Recon Senses bằng cách nói: “Thay đổi sắp có trong bản cập nhật tuần tới.” Hiện tại vẫn chưa rõ loại thay đổi, nhưng những người chơi Recon Senses nên chuẩn bị cho khả năng này bị giảm sức mạnh theo một cách nào đó.

The Finals: Khả năng bá đạo sắp sửa bị nhà phát triển "sờ gáy"

Mặc dù vẫn chưa biết khả năng này sẽ được giải quyết như thế nào, người hâm mộ đã đưa ra rất nhiều ý tưởng để khắc phục Recon Senses, bao gồm thời gian hồi chiêu lâu hơn, khó thao túng hơn hoặc một số loại cảnh báo cho người chơi khác. Một số người chơi đã suy nghĩ về các bản sửa tương tự như những bản sửa được sử dụng trên Paik từ Battlefield 2042, chẳng hạn như giảm thiểu phạm vi của khả năng, thông báo cho người chơi khi vị trí của họ bị tiết lộ hoặc sử dụng xung thay vì tầm nhìn liên tục. Mặc dù một số người chơi muốn xóa bỏ hoàn toàn Recon Senses, nhưng có vẻ như Embark Studios có một số lựa chọn khả thi khác để xử lý bản chất quá mạnh của khả năng này.

Bất chấp những tranh cãi về các khả năng quá mạnh khác trong The Finals, cũng như những kẻ gian lận và các vấn đề khác, trò chơi vẫn đang tìm được chỗ đứng trong thế giới FPS. Trò chơi được coi là một trong những tựa game nhiều người chơi cạnh tranh hay nhất năm 2023, và với các bản cập nhật gần như hàng tuần và sự chú ý đến phản hồi của người hâm mộ, dường như Embark Studios đã sẵn sàng gắn bó với The Finals và tiếp tục khẳng định vị trí của nó trong thể loại đầy cạnh tranh này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời