The Last of Us Part 2 đã thu về gần 250 triệu USD chỉ trên PSN

The Last of Us Part 2 đã thu về gần 250 triệu USD chỉ trên PSN

Tài liệu bị rò rỉ của Sony PlayStation cho thấy The Last of Us Part 2 đã thu về gần 250 triệu USD chỉ trên PSN.

The Last of Us Part 2 đã thu về gần 250 triệu USD chỉ trên PSN

Sau vụ hack và rò rỉ dữ liệu từ Imsomniac Games vào cuối năm ngoái, không chỉ dữ liệu về Marvel’s Spider-Man 2 cùng nhiều game khác hãng này sản xuất bị phát tán mà còn cả các dữ liệu quan trọng khác của Sony PlayStation cũng được phát hiện. Từ đó đến nay, nhiều thông tin quan trọng khác vẫn đang tiếp tục được phát hiện trong số dữ liệu đó.

Theo đó mới đây người dùng trên ResetEra đã tìm ra được dữ liệu về doanh thu của The Last of Us Part 2 tính đến tháng năm 2023. Cụ thể thì tựa game này đã thu về 242 triệu USD chỉ tính riêng trên PSN. Đây cũng mới chỉ tính riêng phiên bản kĩ thuật số tải về, doanh thu của game chắc chắn còn cao hơn nữa nếu tính phiên bản đĩa vật lý. The Last of Us Part 2 đã thu về gần 250 triệu USD chỉ trên PSN

Phần 2 này cũng là game doanh thu cao thứ 3 trên PSN, đứng sau Marvel’s Spider-Man với 315 triệu USD và God of War: Ragnarok với 279 triệu USD. Các game xếp sau top 3 trên lần lượt là: Spider-Man: Miles Morales, God of War (2018), Ghost of Tsushima, Horizon Zero Dawn, Horizon Forbidden West, Gran Turismo 7, và The Last of Us PS4 remaster. Do việc nền tảng PSN là hoàn toàn do Sony PlayStation sở hữu nên có thể coi là gần như toàn bộ số doanh thu này sẽ về tay của hãng mà không phải chia phần trăm với bên khác.

Như vậy mặc cho nhiều tranh cãi trước thời điểm game ra mắt, The Last of Us Part 2 vẫn là một trong những game thành công nhất trên PSN. Hiện chưa có nhiều thông tin về phiên bản game tiếp theo, vậy nhưng season của bản phim trên HBO vẫn đang được triển khai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời