The Last of Us Season 2 sẽ có ít tập phim hơn season 1

The Last of Us Season 2 sẽ có ít tập phim hơn season 1

The Last of Us Season 2 sẽ ngắn hơn phần 1 và có thể cần tới season 4 để chuyển thể hết nội dung.

The Last of Us Season 2 sẽ có ít tập phim hơn season 1

Với việc The Last of Us Season 2 dự kiến sẽ lên sóng HBO vào năm sau, 2 showrunner là Craig Mazin và Neil Druckmann vừa cho biết season 2 ít tập phim hơn season 1 và về cơ bản là ngắn hơn nhằm hướng đến season 2 với nội dung dài hơn đáng kể.

Cụ thể thì khi được phỏng vấn bởi Deadline, các nhà làm phim thông báo rằng season 2 sẽ chỉ có 7 tập phim, nghĩa là ít hơn season trước 2 tập phim. Theo Craig Mazin thì điều này nhằm chuyển thể phần 2 của tựa game tốt. Với việc The Last of Us Part 2 có lượng nội dung cốt truyện vô cùng lớn thì Mazin cho biết họ cần điểm dừng (breakpoint) để chuyển thể tựa game với nhiều season.

The Last of Us Season 2 sẽ có ít tập phim hơn season 1

Đồng thời Mazin cũng cho biết một season nữa cũng là chưa đủ để chuyển thể tất cả nội dung của phần 2 game lên phim. Vậy nên season 4 nữa có thể mới là đủ để hoàn thành cốt truyện cho phần 2. Chính bản thân The Last of Us Part 2 cũng bị phê bình bởi sự rối ren và quá nhiều mạch truyện cùng diễn ra trong game khi được phát hành vào năm 2020. Bởi vậy có vẻ như bản phim truyền hình đang cô gắng khắc phục vấn đề này cũng như khai thác tối đa các yếu tố khác trong thế giới TLOU mà game chưa tận dụng.

Như vậy loạt phim truyền hình này có vẻ sẽ còn kéo dài trong nhiều năm nữa trước khi phần 3 của game ra mắt. Hiện season 2 của The Last of Us dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào năm 2025, đến nay vẫn phim vẫn chưa được công bố thời điểm lên sóng cụ thể.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời