The Rogue Prince of Persia hoãn phát hành đến cuối tháng 5 để né Hades 2

The Rogue Prince of Persia hoãn phát hành đến cuối tháng 5 để né Hades 2

Trò chơi roguelite The Rogue Prince of Persia này dự kiến phát hành bản Early Access vào ngày 14 tháng 5, nhưng hiện đã bị trì hoãn đến cuối tháng. Lý do? Hades 2 đã bước vào Early Access đầu tuần và Evil Empire không muốn cạnh tranh.

The Rogue Prince of Persia hoãn phát hành đến cuối tháng 5 để né Hades 2

“Vì dường như tất cả mọi người đều đang chơi trò chơi đó (bao gồm toàn bộ nhóm của chúng tôi … và cả mẹ của họ), chúng tôi đã quyết định cho mọi người có thời gian vui vẻ với nó trước khi phát hành The Rogue Prince of Persia,” Evil Empire tuyên bố trong một thông cáo.

“Mặc dù chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào The Rogue Prince of Persia, nhưng không phải ngày nào một trò chơi cùng thể loại với bạn, vốn là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2024, lại được phát hành Early Access một tuần trước khi bạn dự định làm điều tương tự.”

“Chúng tôi không kiêu ngạo đến mức bỏ qua những tác động của việc đó, và chúng tôi thực sự tin rằng sự chậm trễ ngắn ngủi này là quyết định tốt nhất cho chúng tôi và hành trình Early Access của chúng tôi.”

Hơn nữa, điều này cho phép studio đánh bóng trò chơi hơn nữa. Bây giờ nhóm có thể kiểm tra bản vá ngày đầu tiên và bổ sung thêm vào đó.

“Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng đây là một tin tức khó chịu đối với tất cả những người háo hức chơi trò chơi, đặc biệt là khi ngày phát hành dự kiến đã đến gần,” tuyên bố kết luận. “Chúng tôi chỉ có thể giơ tay xin lỗi và hy vọng rằng bạn hiểu. Sự chờ đợi sẽ được đền đáp!”

Evil Empire trước đây đã từng làm việc trên game roguelite Metroidvania nổi tiếng Dead Cells, nhưng giờ đây đã chuyển tài năng của mình sang Prince of Persia.

The Rogue Prince of Persia hiện đã có ngày phát hành chính thức sau một thời gian trì hoãn ngắn do sự ra mắt của Hades 2. Trò chơi platformer roguelite này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 5, theo chia sẻ mới nhất của nhà phát triển Evil Empire trên mạng xã hội.

The Rogue Prince of Persia hoãn phát hành đến cuối tháng 5 để né Hades 2

Ngoài ra, giá của nó sẽ là 19.99 đô la Mỹ, với gợi ý về giảm giá khi ra mắt.

Tuy nhiên, vẫn có một khả năng rất nhỏ là nó có thể bị trì hoãn thêm nếu một trò chơi khác bất ngờ được phát hành: “Nhưng nếu Silksong xuất hiện trong hai tuần tới, chúng tôi sẽ hủy bỏ tất cả!”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời