The Thing: Remastered chính thức được công bố

The Thing: Remastered chính thức được công bố

Bản remaster của tựa game kinh dị The Thing chính thức được công bố bởi Nightdive Studios.

The Thing: Remastered chính thức được công bố

Sau khi gợi ý về sự trở lại của tựa game kinh dị sinh tồn kinh điển The Thing (2002) vài ngày trước, nhà phát triển Nightdive Studios cuối cùng cũng vừa công bố bản remaster của tựa game trong sự kiện Summer Game Fest vừa qua với sự hợp tác của Universal Products & Experiences.

Theo đó thay vì chỉ là một bản port thông thường lên hệ máy hiện đại, The Thing: Remastered sẽ nền đồ họa được cải tiến về mọi mặt bao gồm mô hình nhân vật, texture, animation, hiệu ứng ánh sáng,… đồng thời hỗ trợ 4K/120FPS. Game sẽ hỗ trợ Trophy và Achievement trên tất cả các nền tảng. Nhiều khả năng gameplay của game sẽ không thay đổi nhiều so với bản gốc, vậy nên game thủ hiện đại có thể sẽ cần làm quen với các điều khiển của game khi mới chơi (người chơi từng chơi bản gốc trên PC hơn 10 năm trước).

Tựa game The Thing (2002) tiếp nối các sự kiện của bộ phim kinh dị kinh điển cùng tên năm 1982 của đạo diễn John Carpenter. Thời điểm ra mắt, đây được coi là một trong những game ăn theo phim có chất lượng cao và cực kì đáng chơi. Game rất được khen ngợi bởi bám sát với bộ phim cũng như có các ý tưởng gameplay cực kì tham vọng. Do vấn các ràng buộc về vấn đề bản quyền mà các game ăn theo phim như The Thing được coi là khó có cơ hội được lên Steam hay các nền tảng game hiện nay. Bởi vậy bản remaster này thực sự gây nhiều bất ngờ cho cộng đồng.

Game dự kiến sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch vào cuối năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời