Tựa game kinh dị kinh điển The Thing (2002) sắp sớm được trở lại

Tựa game kinh dị kinh điển The Thing (2002) sắp sớm được trở lại

Tựa game The Thing (2002) dựa trên bộ phim kinh dị cùng tên vào năm 1982 sắp sớm được trở lại.

Tựa game kinh dị kinh điển The Thing (2002) sắp sớm được trở lại

Bộ phim kinh dị kinh điển The Thing (1982) của đạo diễn John Carpenter được coi là một trong những sản phẩm giải trí có ảnh hưởng nhất mọi thời đại khi truyền cảm hứng cho vô số sản phẩm khác sau này như Dead Space, Resident Evil 4, Among Us,… Và bản thân bộ phim cũng có một game kinh điển cùng tên ăn theo phát hành vào năm 2002. Tựa game The Thing được đánh giá rất tích cực bởi các game thủ và giới phê bình nhờ gameplay sáng tạo và đầy tham vọng của nó, đồng thời người ta vẫn coi là nó là phần 2 đích thực của bộ phim.

Giờ đây sau 22 năm, tựa game này được cho là sẽ sớm được trở lại với game thủ. Theo đó Nightdive Studios vốn nổi tiếng với các game remake/remaster kinh điển từ những năm 90 và 2000 vừa gợi ý về sự trở lại của tựa game kinh điển này tại IGN Live sắp tới. Theo đó họ mới chỉ đăng hình ảnh bìa đĩa của game The Thing và chưa đưa ra thông tin cụ thể.

Nhiều người tin rằng đây sẽ lại là một bản remake/remaster tương tự như System Shock và các game khác của studio trước đó. Sự trở lại của tựa game này là vô cùng bất ngờ bởi các sản phẩm ăn theo phim thường vưởng ràng buộc về vấn đề bản quyền giữa các bên, bởi vậy đa phần chúng thường không thể được tái phát hành trên các nền tảng game trực tuyến hiện nay. Điển hình nhất là như game King Kong và Riddick.

Việc The Thing bản game trở lại cũng giúp nhen nhóm hi vọng cho nhiều sản phẩm khác ăn theo thương hiệu này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời