The Thing trong Fantastic 4 của MCU sẽ sử dụng CGI

The Thing trong Fantastic 4 của MCU sẽ sử dụng CGI

Với việc dàn diễn viên Fantastic 4 của MCU được công bố, nam diễn viên Ebon Moss-Bachrach cho biết nhân vật The Thing của anh sẽ là CGI.

Hiện tại, Ebon Moss-Bachrach đang là một trong những diễn viên nổi bật nhất tại Hollywood hiện nay, bởi vậy đương nhiên anh nhận được sự chú ý của Marvel và nhận ngay một vai diễn trong MCU, đó là The Thing trong bộ phim Fantastic 4 sắp tới. Đây hiện đang được coi là một trong những vai diễn được chọn nhất khi gần như ai cũng tán thành việc anh đóng siêu anh hùng này.

Mới đây trong buổi phỏng vấn trên Jimmy Kimmel Live!, Ebon Moss-Bachrach cho biết anh sẽ đóng The Thing với sự hỗ trợ của kĩ xảo CGI thay vì hóa trang.

“Trong quá khứ, tôi nghĩ họ đã làm một bộ đồ hóa trang. Michael Chiklis đã mặc 1 bộ đồ rõ ràng cực kì không thoải mái. Và giờ nó cũng kiểu… chúng ta đã qua cái thời đó. Nó hơi giống như kiểu cosplay, kiểu nghiệp dư với mấy thứ bây giờ với công nghệ chúng ta có. Nó chủ yếu là bắt nhịp chuyển động (performance capture).”

Trước đó 2 bản Fantastic 4 đầu tiên vào 2005 và 2007, Michael Chiklis vào vai The Thing với 1 bộ đồ hóa trang khá cồng kềnh, dù vậy thì vẫn rất hiệu quả. Sang đến bản reboot hồi năm 2015, The Thing của Jamie Bell hoàn toàn là kĩ xảo CGI và bị cho là trong xấu tệ, thậm chí ở mức thảm họa.

Dù sao thì với việc MCU thực hiện rất nhiều các nhân vật CGI vô cùng xuất sắc trước đó như Groot, Rocket Raccoon, Thanos,… và đạt nhiều bước tiến và công nghệ ở mảng này, nhân vật The Thing hẳn sẽ có CGI vô cùng ấn tượng trong bộ phim F4 sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời