The Witcher remake sẽ lược bỏ những gì “lỗi thời” của bản game

The Witcher remake sẽ lược bỏ những gì “lỗi thời” của bản game

Nhiều tiết trong The Witcher (2007) sẽ bị lược bỏ trong bản remake do “không còn hợp thời”.

Bản remake của tựa game The Witcher đầu tiên hiện được coi là một trong những dự án đáng được mong chờ nhất của CD Projekt RED. Chắc chắn các fan sẽ mong đợi rằng bản remake sẽ có được chất lượng như các sản phẩm remake gần đây, điển hình là Dead Space, Resident Evil 4 hay Final Fantasy 7. Dù vậy theo nhà phát triển Fool’s Theory hiện đang sản xuất dự án, bản gốc là khá lỗi thời về nhiều mặt và cần có sự thay đổi.

Cụ thể thì CEO Jakub Rokosz của studio cho biết bản remake sẽ lược bỏ các yếu tố tồi tệ, lỗi thời hoặc phức tạp đến mức không cần thiết của bản gốc năm 2007. Dù CEO này không nêu cụ thể những thứ cần được lược bỏ đó, cộng đồng cũng đoán sơ bộ đó là những yếu tố nào.

Theo đó thì bên cạnh gameplay lỗi thời và cần được cải tiến cũng như nâng cấp đồ họa đạt đến tiêu chuẩn của các game hiện đại, mặt nội dung của The Witcher cũng có thể coi là phản cảm đối với khán giả hiện đại. Điển hình nhất có lẽ là các yếu tố kì thị nữ giới, cụ thể như việc Geralt có thể sưu tầm các tấm thẻ bài khêu gợi của những phụ nữ anh đã ngủ cùng. Chính Karol Kowalczyk, người thiết kế ra hệ thống này cũng không ưa gì nó lắm khi nhìn lại.

Hiện thì The Witcher remake có mã hiệu dự án là Canis Majoris đang được phát triển bởi Fool’s Theory dưới sự giám sát của CD Projekt RED, game sẽ sử dụng Unreal Engine 5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời