Thêm bằng chứng nữa về việc Uncharted: Drake’s Fortune đang được remake

Thêm bằng chứng nữa về việc Uncharted: Drake’s Fortune đang được remake

Bằng chứng về bản remake của Uncharted: Drake’s Fortune được tìm thấy trong The Last of Us Part 2.

Vừa qua, người trong cuộc Nick Baker đã tiết lộ rằng Uncharted: Drake’s Fortune, phiên bản đầu tiên của dòng game phiêu lưu hành động này đang được remake. Giờ đây đã có thêm các bằng chứng mới cho sự tồn tại của bản remake này.

Theo đó youtuber Speclizer_ cho biết là đã tìm thấy các file về bản remake của Uncharted 1 trong The Last of Us Part 2. Theo anh thì trước kia khi còn khai thác dữ liệu mà mod The Last of Us 2, anh đã tìm ra vô số bằng chứng về The Last of Us remake hay được gọi là t1x, tuy nhiên anh không để ý nhiều. Đến khi bản remake The Last of Us Part 1 được công bố thì anh mới thực sự hiểu vấn đề. Và thú vị hơn cả đó là việc Uncharted 1 cũng có hàng trăm dữ liệu liên hệ tương tự, cho thấy có vẻ chính nó cũng sẽ được remake.

Theo Speclizer_ thì anh tìm thấy những cái tên như “elena” và “u1-drake” được liệt kê trong các file, một level về máy bay rơi. Kèm theo đó là một file về “vasg-ucpt”, nghĩa là Sony’s Visual Arts Service Group, “uc” có lẽ nghĩa là Uncharted nhưng cái tên “pt” thì chưa rõ nghĩa là gì.

Đương nhiên đây là dữ liệu từ bản build 2020 của The Last of Us Part 2, cách đây 4 năm. Speclizer_ hay Nick Baker cũng nói rõ rằng chưa chắc hiện dự án remake đến giờ ra sao hay thậm chí có thành hiện thực hay không. Dù sao thì trước đó Naughty Dog nói rằng chơi port 3 game Uncharted đầu tiên lên PC vì nghĩ rằng đồ họa của chúng không còn hợp thời, vậy nên có vẻ thực sự hãng muốn remake chúng với đồ họa hiện đại hơn rồi mới đưa lên PC.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời