Thêm một game nữa có mặt chiến binh Yasuke được giới thiệu

Thêm một game nữa có mặt chiến binh Yasuke được giới thiệu

Yasuke, người Samurai da màu đầu tiên trong lịch sử và là một trong hai nhân vật chính mới trong Assassin’s Creed Shadows, đã trở thành chủ đề của cả những lời chỉ trích kỳ lạ và sự phấn khích cuồng nhiệt – và nếu bạn thuộc phe thứ hai, bạn sẽ có thêm một game nữa để xem xét.

Thêm một game nữa có mặt chiến binh Yasuke được giới thiệu

Yasuke: A Lost Descendant, như bạn có thể đoán qua cái tên, là một trò chơi về nhân vật lịch sử này và một trong những hậu duệ của ông, người trong một thế giới tương lai khác, là một chiến binh anime siêu năng lực, chống lại bạo quyền với những động tác cực kỳ thú vị. Thật kỳ lạ, trò chơi này cũng có nhiều điểm tương đồng với Shadows bất chấp phong cách thẩm mỹ khác biệt của chúng, từ chuyển động parkour mượt mà đến những trận loạn chiến nhập vai hành động.

“Trò chơi lấy cốt truyện này sẽ đưa bạn qua những thử thách và gian truân của nhân vật chính Tanaka Yasuke và sứ mệnh chấm dứt chế độ bạo ngược của N10N-KOKU, hiện đang nằm trong tay Gia tộc ODA,” mô tả trên Steam của trò chơi giải thích. “Câu chuyện sâu sắc này sẽ giới thiệu các nhân vật từ quá khứ đến hiện tại, đến từ nhiều nền văn hóa và vùng miền khác nhau trên thế giới nguyên bản mới này.”

Thêm một game nữa có mặt chiến binh Yasuke được giới thiệu

Ngoài ra, người chơi có thể thực sự bị hấp dẫn bởi lối chơi “Chuyển đổi thế tấn” cho phép bạn chuyển đổi giữa ba phong cách chiến đấu khác nhau – Sư tử, Báo và Tê giác – mỗi phong cách có những khả năng và combo riêng. Kết hợp các đòn tấn công tối thượng, các chiêu thức đồng đội theo phong cách Hi-Fi Rush, cùng với nhảy vượt chướng ngại, chạy tường và đu dây mà chúng ta yêu thích từ Assassin’s Creed.

Giám đốc điều hành của Dalliance Studios, Will Gwasera, đã tweet rằng “khá tuyệt” khi thấy Yasuke xuất hiện ở vị trí trung tâm trong Assassin’s Creed tiếp theo, bất chấp “sự phân biệt chủng tộc trực tuyến” đang nổi lên. Gwasera cũng tiết lộ thêm về trò chơi của mình, giải thích rằng nó “diễn ra trong tương lai, có siêu năng lực và sẽ có một cốt truyện khiến bạn rơi nước mắt.”

Yasuke: A Lost Descendant hiện chưa có ngày phát hành, nhưng bạn có thể thêm nó vào danh sách mong muốn trên Steam cho đến khi trò chơi ra mắt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời