Theo Microsoft thì 8000 năm nữa Hollow Knight: Silksong mới ra mắt

Theo Microsoft thì 8000 năm nữa Hollow Knight: Silksong mới ra mắt

Microsoft Store cho biết Hollow Knight: Silksong sẽ ra mắt vào 29/12/9988.

Theo Microsoft thì 8000 năm nữa Hollow Knight: Silksong mới ra mắt

Được công bố vào năm 2019, thế nhưng đến nay đã là 5 năm rồi mà người ta vẫn chưa biết khi nào thì Hollow Knight: Silksong mới có ngày ra mắt chính thức. Bản thân việc tựa game hứa phát hành vào tháng 6 năm ngoái và liên tục trì hoãn cho đến nay mà chưa có thời điểm phát hành cụ thể khiến cho cộng đồng mất hết kiên nhẫn.

Và như một trò đùa tai quái với các fan, mới đây trên Microsoft Store, tựa game Hollow Knight: Silksong được ấn định ngày phát hành vào 29/12/9988, nghĩa là gần 8000 năm nữa. Dù cho đây chắc chắn là lỗi từ phía trang web bán game này, vậy nhưng với những người đang mất bình tĩnh sau bao năm chờ đợi tựa game thì đây quả thực không khác gì trò đùa ác ý để thách thức sự kiên nhẫn của họ.

Hiện thì nhiều người đang đùa vui là Half-Life 3 có khi sẽ ra mắt trước cả tựa game indie này. Dù sao thì trước đó tựa game này cũng đã được xếp hạng độ tuổi tại Hàn Quốc, cho thấy có vẻ game đã thực sự đủ hoàn thiện ở một mức độ nào đó được trình lên các đơn vị kiểm duyệt và xếp hạng độ tuổi người dùng. Phía Microsoft Xbox cũng phần nào xác nhận rằng game sắp được ra mắt trong mùa hè này vào tháng trước. Vậy nên rất có thể ngày phát hành chính thức của game sẽ được tung ra vào đạt Xbox Games Showcase vào tháng 6 này.

Hollow Knight được phát triển bởi Team Cherry ra mắt vào năm 2017 và nhanh chóng trở thành một trong những game indie cũng như metroidvania hay nhất mọi thời đại. Silksong vốn dự kiến là gói DLC cho phần 1, vậy nhưng sau đó đã được mở rộng trở thành tựa game riêng, về cơ bản là phần 2.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời