‘Thiên thần hộ mệnh’ Elden Ring chán nản sau 1200 giờ chiến đấu với Malenia

‘Thiên thần hộ mệnh’ Elden Ring chán nản sau 1200 giờ chiến đấu với Malenia

Tin buồn cho các Tarnished: Với việc DLC Shadow of the Erdtree sắp ra mắt, có vẻ như chúng ta sẽ phải tự mình chiến đấu với Malenia. Let Me Solo Her (LMSH), vị anh hùng đầu đội hũ và sử dụng hai vũ khí lừng danh, người đã giúp vô số game thủ vượt qua con trùm khó nhất của Elden Ring, đang cân nhắc việc giải nghệ.

'Thiên thần hộ mệnh' Elden Ring chán nản sau 1200 giờ chiến đấu với Malenia

Trong cuộc phỏng vấn với IGN, LMSH thú nhận rằng sau “có lẽ đã đánh bại [Malenia] khoảng 6.000-7.000 lần”, anh ấy đã “chán chiến đấu với Malenia” và có thể sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp hai năm với tư cách là một “hiệp sĩ cho thuê” huyền thoại. Với 1.200 giờ chơi Elden Ring gốc, anh ấy muốn dành thời gian cho Shadow of the Erdtree và tin tưởng rằng “Ông Miyazaki sẽ mang đến cho chúng ta một kiệt tác khác để thưởng thức” khi DLC ra mắt. Cũng giống như anh ấy vậy, LMSH.

Vì vậy, có vẻ như sự hiện diện an ủi và quen thuộc của người anh hùng của chúng ta sẽ không còn là hình ảnh phổ biến bên ngoài phòng trùm Malenia trong tương lai gần, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không thấy bóng dáng anh ấy chiến đấu trong Shadow of the Erdtree theo cách riêng của mình khi bản mở rộng ra mắt vào ngày 21 tháng 6. “Tôi thích thu thập mọi thứ trên một tài khoản,” LMSH nói, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể sẽ tiếp tục chơi nhân vật mang tính biểu tượng của mình khi anh ấy tiến bộ qua DLC.

Thật khó để đo lường những điều này, nhưng tôi cho rằng LMSH có thể là chuyên gia hàng đầu thế giới về việc đánh bại Malenia, đã biến quá trình này thành một khoa học trong sự nghiệp dài lâu với tư cách là thiên thần hộ mệnh của Elden Ring. Giờ đây, anh ấy đang tìm kiếm một thử thách mới và hy vọng tìm thấy nó dưới dạng Messmer the Impaler của Shadow of the Erdtree: “con trùm mới đặc biệt thú vị vì nó có thể là anh em thất lạc của Malenia và có độ khó tương đương,” LMSH nói.

Phải chăng đây chỉ là suy nghĩ của tôi, hay những lời nói đó giống như một người đàn ông đang từ bỏ sự nghiệp solo để bắt đầu một sự nghiệp solo khác? Chúng ta hãy cùng chờ xem. “Tôi chào đón thử thách,” LMSH nói, nhưng cũng nói thêm “Tôi vẫn chưa chắc chắn liệu mình có solo con trùm mới nhất hay không. Tôi sẽ phải xem con trùm đó như thế nào.”

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời