Thiết kế ấn tượng từ fan hâm mộ cho phiên bản giả tưởng Pokémon Gen 2 trên Switch

Thiết kế ấn tượng từ fan hâm mộ cho phiên bản giả tưởng Pokémon Gen 2 trên Switch

Một fan hâm mộ tài năng của Pokémon đã tạo ra những thiết kế trang bìa ấn tượng cho các trò chơi Pokémon Gen 2 nếu chúng được làm lại trên Switch.

Thiết kế ấn tượng từ fan hâm mộ cho phiên bản giả tưởng Pokémon Gen 2 trên Switch

Bộ ba tác phẩm nghệ thuật này, thể hiện phiên bản hiện đại của Pokémon Gold, Pokémon SilverPokémon Crystal – nếu chúng được làm lại cho Switch – đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ Pokémon trực tuyến.

Được người hâm mộ đánh giá là một trong những thế hệ game Pokémon hay nhất, Gen 2 đã giới thiệu nhiều tính năng vẫn được sử dụng trong các trò chơi Pokémon hiện nay. Những tính năng này bao gồm khả năng lai tạo Pokémon, giới thiệu các hệ Bóng Tối và Thép, đồng hồ nội bộ và hơn thế nữa. Các tựa game Gen 2 cũng là những tựa game đầu tiên bao gồm nhiều khu vực hơn, cho phép người chơi quay trở lại khu vực Kanto của thế hệ đầu tiên. Điều này không được lặp lại cho đến khi DLC gần đây của Pokémon Scarlet và Violet, khiến Pokémon Gen 2 và Gen 9 trở thành những trường hợp ngoại lệ trong series.

Tác phẩm nghệ thuật thiết kế bìa cho phiên bản làm lại Pokémon Gold, Pokémon SilverPokémon Crystal trên Switch đến từ một người dùng Reddit tên TheKosmicKollector, người đã đăng những mô hình giả tuyệt đẹp của họ lên một trong những trang Pokémon chính của trang web. Mỗi hộp đều có cùng một Pokémon Huyền thoại như phiên bản gốc, nhưng được thể hiện dưới dạng mô hình 3D có kết cấu thay vì các hình vẽ 2D truyền thống. Cả ba đều chứa các chi tiết liên quan đến Pokémon được giới thiệu, với Pokémon Silver có Lugia hòa cùng đại dương, Pokémon Gold có Ho-Oh tắm dưới ánh mặt trời và Pokémon Crystal có Suicune và bầu không khí vũ trụ huyền ảo.

Như nhiều người nhớ lại, các trò chơi Pokémon Gen 2 đã được làm lại dưới dạng Pokémon HeartGold và SoulSilver. Phát hành trên Nintendo DS vào năm 2009 và 2010, bản làm lại có đồ họa cập nhật cùng với vô số cải tiến về chất lượng, bao gồm nội dung trước đây chỉ dành riêng cho Pokémon Crystal. Các trò chơi cũng có một trong những vật phẩm độc đáo nhất của thương hiệu với bộ đổi nhạc Game Boy Sounds, cho phép người chơi chuyển đổi giữa phiên bản nhạc chiptune hiện đại hoặc gốc của trò chơi, một sự thay đổi tiềm năng nếu được sử dụng bên ngoài Pokémon HeartGold và SoulSilver hoặc các bản làm lại khác.

Tương lai của các bản làm lại Pokémon sẽ như thế nào?

Thiết kế ấn tượng từ fan hâm mộ cho phiên bản giả tưởng Pokémon Gen 2 trên Switch

Mặc dù tin tức về việc làm lại các tựa game Pokémon Gen 2 trên Switch vẫn chưa xuất hiện, nhưng có tin đồn rằng Pokémon Black và White sẽ là những tựa game tiếp theo được làm lại. Theo mô hình mà The Pokémon Company và Game Freak hiện đang thiết lập – trước đó đã làm lại Gen 4 trong Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl, có thể lý do rằng Gen 5 sẽ là tiếp theo. Các bản làm lại Pokémon Black và White có một vài tiêu đề rõ ràng mà chúng có thể sử dụng, nhưng cho đến nay vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù người hâm mộ Pokémon vẫn chưa biết gì về bản làm lại tiếp theo sẽ là gì, nhưng thông tin quan trọng nào đó sẽ sớm được công bố. Ngày 27 tháng 2 sẽ là một ngày trọng đại đối với người hâm mộ Pokémon, vì đây là Ngày Pokémon chính thức năm 2024. Mặc dù chưa có gì cụ thể được tiết lộ, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi nhiều thông báo từ thương hiệu lớn này trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời