Thủ thuật điên rồ trong Palworld khiến bạn ‘bay đến tận trời’

Thủ thuật điên rồ trong Palworld khiến bạn ‘bay đến tận trời’

Ngay sau khi ra mắt, Palworld đã khiến cộng đồng xôn xao với một mẹo nhảy siêu cao đến kinh ngạc do chính một người chơi chia sẻ. Bỏ qua những so sánh không hay với Pokemon, Palworld vẫn thu hút đông đảo game thủ ngay từ khi còn là bản Early Access. Trò chơi đã bán được hơn 1 triệu bản trên Steam chỉ trong 8 giờ đầu mở bán, đạt đỉnh 855.706 người chơi trực tuyến và 93% đánh giá tích cực.

Thủ thuật điên rồ trong Palworld khiến bạn 'bay đến tận trời'

Một người chơi với tên Twitter @s_vevle đã “phá đảo” cơ chế của Palworld để tạo ra cú nhảy “chạm mây” trong một video clip dài 34 giây. Điều thú vị là mẹo này thực hiện được ngay từ đầu game và áp dụng cho tất cả phiên bản hiện có. Trong video, @s_vevle chiến đấu với Lamball, một sinh vật giống cừu dễ dàng thu phục trong Palworld. Sau khi làm Lamball yếu đi, người chơi ném một Pal Sphere – trái bóng bắt quái vật trong game, lớn hơn Poke Ball và có khả năng va chạm như một vật thể thực – để thu phục.

Tận dụng đặc điểm này, @s_vevle nhanh chóng nhảy lên Pal Sphere ngay khi nó hút Lamball vào. Cú bắt quái vật tạo ra một lực đẩy khiến nhân vật bay vút lên trời cao. Dù rơi từ độ cao như vậy chắc chắn sẽ khiến bạn “tới âm phủ”, Palworld cung cấp cho người chơi một chiếc dù lượn bằng gỗ và vải – phương tiện di chuyển chính trong giai đoạn đầu game. Sau màn trình diễn “nhảy múa trên mây”, @s_vevle mở dù lượn và đáp xuống an toàn cạnh Pal Sphere vừa bay đi. Liệu nhà phát triển Pocket Pair có vá lỗi “siêu nhảy” này hay không vẫn là một ẩn số.

Với doanh số ấn tượng trên Steam và thành công trên Xbox Game Pass, Palworld nhanh chóng trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất năm 2024. Chỉ có thời gian mới cho biết Pocket Pair sẽ tận dụng đà thành công này như thế nào trong tương lai.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời