Thủ thuật trong Palworld giúp bạn liên tục nhận được Pals mới từ Chợ đen

Thủ thuật trong Palworld giúp bạn liên tục nhận được Pals mới từ Chợ đen

Một game thủ Palworld đã chia sẻ một mẹo hữu ích để lấy được Pals mới từ Chợ đen, một trong những NPC cư ngụ trong thế giới của Pocket Pair.

Thủ thuật trong Palworld giúp bạn liên tục nhận được Pals mới từ Chợ đen

Một game thủ Palworld đã tiết lộ rằng bắt Chợ đen sẽ khiến kho Pals của hắn được làm mới mỗi lần hắn xuất hiện. Palworld là một trong những bản phát hành nổi bật nhất của năm nay, và không thiếu lý do khiến trò chơi của Pocket Pair trở nên nổi bật. Một trong những sức hút lớn của trò chơi sinh tồn thế giới mở này là tiền đề “Pokemon với súng”, nơi người chơi sử dụng những quái vật bị bắt của họ cho nhiều thứ hơn là chiến đấu.

Người chơi Palworld thêm Pals vào bộ sưu tập của họ bằng cách bắt chúng trong thế giới trò chơi. Nhưng nếu người chơi Palworld muốn có một cách khác để có được Pals mới, thì một lựa chọn là đến Chợ đen. Thoạt nhìn, Chợ đen của Palworld có vẻ đáng sợ, nhưng NPC này là điều cần thiết để người chơi tìm thấy những Pals không thường xuất hiện trong tự nhiên. Chợ đen có sẵn một số loại Pals cố định, nhưng những Pals mà người chơi tìm thấy để bán vào bất kỳ ngày nào đều là ngẫu nhiên. Để giải quyết vấn đề này, một game thủ Palworld đã chia sẻ một mẹo hữu ích để giúp cộng đồng săn lùng Pals.

Palworld chia sẻ cách dễ dàng có được Pals mới với Chợ đen

Thủ thuật trong Palworld giúp bạn liên tục nhận được Pals mới từ Chợ đen

Người dùng Reddit anigomantoya chia sẻ rằng bắt Chợ đen sẽ khiến kho Pals của hắn được làm mới mỗi lần hắn xuất hiện. Theo họ, khi người chơi bắt được Chợ đen, họ nên đưa hắn về căn cứ của mình. Bằng cách này, mỗi lần NPC xuất hiện, các lựa chọn Pals để bán sẽ được cập nhật. Điều này có thể xảy ra bởi vì, không giống như Pokemon, nơi người chơi chỉ có thể bắt các sinh vật, Palworld cho phép người chơi bắt con người bằng phiên bản Poke Ball của trò chơi được gọi là Pal Spheres. OP nói thêm rằng theo thời gian, người chơi Palworld sử dụng thủ thuật này có thể nhận được bất kỳ Pal nào họ muốn với bất kỳ thụ động nào.

Black Marketeers can be caught, and every time you spawn them in your base, their sold pal options will refresh
byu/anigomantoya inPalworld

Chợ đen có những Pals hiếm hơn so với những Pals được bán bởi thương nhân thông thường, vì vậy việc tìm thấy một trong những nhân vật trùm đầu này là một nhiệm vụ quan trọng đối với người chơi. Có 12 Chợ đen rải rác khắp Quần đảo Palapagos, và mặc dù có thể bắt được con người trong Palworld, người chơi nên ghi nhớ một vài chi tiết liên quan đến những người bán hàng này. Chợ đen được tìm thấy ở cấp 40 và mang theo một khẩu minigun tương tự như Syndicate Crusaders, khiến chúng trở thành một trận chiến gay cấn. Vì vậy, người chơi Palworld nên ở cấp độ cao và có những Pals giỏi chiến đấu với kẻ thù máu cao.

Palworld hiện đang ở giai đoạn truy cập sớm với nhiều tính năng để khám phá, nhưng các bản cập nhật trong tương lai của Palworld hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều điều, bao gồm PvP, trùm đột kích, chơi chéo và các tính năng khác. Mặc dù chưa được đề cập, việc bổ sung Pals mới cũng không phải là điều gì ngạc nhiên, mang đến cho người chơi những sinh vật mới để thêm vào sổ đăng ký của họ và giữ cho cộng đồng Palworld gắn kết.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời