Thuyết âm mưu Pokémon Scarlet and Violet: Kieran là người khám phá ra Hydrapple vĩ đại

Thuyết âm mưu Pokémon Scarlet and Violet: Kieran là người khám phá ra Hydrapple vĩ đại

Trong bản DLC của Pokémon Scarlet and Violet, Dipplin và Hydrapple đều được giới thiệu là những tiến hóa mới của dòng Applin. Dựa trên một giả thuyết của người hâm mộ, Kieran có thể là người đầu tiên khám phá ra hình dạng tiến hóa cuối cùng này.

Thuyết âm mưu Pokémon Scarlet and Violet: Kieran là người khám phá ra Hydrapple vĩ đại

Cốt truyện và sự tiến hóa của Applin là hai yếu tố lớn trong DLC The Teal Mask và The Indigo Disk. Trong suốt hai phần câu chuyện, chúng ta thấy Kieran từ một cậu bé nhút nhát trở thành Nhà vô địch Liên minh BB kiêu ngạo, luôn muốn vượt qua người chơi. Trong thời gian trưởng thành này, Dipplin của Kieran cũng tiến hóa thành Hydrapple vào một thời điểm nào đó sau The Teal Mask và trước The Indigo Disk. Theo một giả thuyết thú vị trong một chủ đề Reddit ngày 15 tháng 1, đây có thể là thời điểm Hydrapple được phát hiện lần đầu tiên.

Giả thuyết này đề cập đến những tình huống cụ thể liên quan đến quá trình tiến hóa của Dipplin và Hydrapple, và chúng phù hợp với bối cảnh và câu chuyện của Kieran. Hiện tại, sự tiến hóa của Applin thành Dipplin gắn liền với quê hương của Kieran, Kitakami. Quầy bán táo ở Mossfell Confluence của Kitakami là nơi duy nhất để lấy Táo Xi-rô, vật phẩm cần thiết để biến Applin thành Dipplin.

Thuyết âm mưu Pokémon Scarlet and Violet: Kieran là người khám phá ra Hydrapple vĩ đại

Vào thời điểm này, Hydrapple vẫn chưa xuất hiện trong các trò chơi Gen IX, mặc dù sự tiến hóa đã được xác nhận không chính thức thông qua tương tác của Dipplin với Eviolite. Có lẽ Hydrapple thậm chí vẫn chưa được mọi người trong thế giới Pokémon khám phá. Ngược lại, Kieran sẽ là người muốn tiến hóa Dipplin của mình càng sớm càng tốt để cố gắng vượt qua người chơi.

Đến thời điểm The Indigo Disk bắt đầu, chúng ta cuối cùng thấy Kieran có Hydrapple. Để biến Dipplin thành Hydrapple, bạn cần sử dụng TM226 để dạy nó Dragon Cheer, và TM này hiện chỉ được phân phối bởi Drayton tại Học viện Blueberry của Unova – trường học của Kieran. Vì vậy, về cơ bản, Kieran đã mang Dipplin (cần một vật phẩm độc quyền của Kitakami) đến Học viện Blueberry (nơi duy nhất để lấy TM226 Dragon Cheer). Nói cách khác, Kieran đã đáp ứng đủ hai yêu cầu về địa điểm để tiến hóa Applin của mình thành Hydrapple.

Hoàn toàn có thể, cậu ấy muốn dạy Dipplin một chiêu mới để nâng cao khả năng chiến đấu và vô tình khám phá ra sự tiến hóa Hydrapple bằng cách dạy nó Dragon Cheer. Điều này sẽ hợp lý về mặt truyền thuyết, vì Kieran đang ở giai đoạn bị ám ảnh bởi việc trở nên mạnh mẽ hơn, và Dipplin của cậu ấy không thể học bất kỳ chiêu mới nào sau cấp 44 trừ khi sử dụng TM, như OP đã chỉ ra.

Mặc dù cho đến hiện tại điều này vẫn chỉ là giả thuyết, nhưng nó sẽ giải thích tại sao Dipplin và Hydrapple không được giới thiệu cùng lúc; Dipplin xuất hiện lần đầu trong The Teal Mask, trong khi chúng ta phải đợi đến The Indigo Disk để gặp Hydrapple. Một giả thuyết thú vị, và có thể chúng ta sẽ thấy nó được khám phá trong tương lai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời