Tiền đạo của Arsenal và đội tuyển Brazil Gabriel Jesus kêu trời vì ăn VAC ban trong Counter-Strike 2

Tiền đạo của Arsenal và đội tuyển Brazil Gabriel Jesus kêu trời vì ăn VAC ban trong Counter-Strike 2

Tiền đạo Gabriel Jesus đang kêu gọi Valve gỡ VAC ban cho anh trong Counter-Strike 2.

Bên cạnh việc chơi và thi đấu bóng đá, các cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới cũng hay có sở thích chơi game với các game yêu thích như FIFA, Fortnite, Apex Legends, Call of Duty, Counter-Strike 2,… Và với việc mức lương các cầu thủ này một tuần thôi cũng có thể cao hơn tiền công cả đời của không ít người thì các tài khoản game của họ chắc chắn cũng vô cùng đắt giá với nhiều món đồ ngon.

Bởi vậy mới đây Gabriel Jesus, tiền đạo mang áo số 9 của Arsenal và đội tuyển Brazil ăn VAC ban khi chơi CS2 hôm 22/1 vừa qua, anh lập tức kêu trời với Valve. Theo Jesus thì anh bị ban một cách oan uổng và không hề sử dụng cheat hack hay vi phạm quy định gì.

Hiện chưa rõ tài khoản của tiền đạo này thực sự giá trị đến đâu, vậy nhưng trước kia anh từng khoe nhiều skin đắt tiền, bao gồm một skin M4A1-S Hot Rod giá 800 USD. Ước tính sơ bộ thông qua hòm đồ inventory và số skin mà anh khoe trước đó thì tài khoản này có giá tới 40.000 USD. Vậy nên chắc chắn tài khoản Steam này khá là đáng tiền và cũng đáng tiếc nếu ăn ban vĩnh viễn thật.

Quả đúng là có không ít trường hợp VAC ban nhầm người một cách vô cùng oan ức, vậy nhưng với trường hợp của tiền đạo trẻ này thì Valve cần phải kiểm tra cụ thể lí do ban. Nếu anh không vi phạm gì thì anh cũng không việc gì phải lo, chỉ cần chịu khó chờ đợi 1 thời gian để lấy lại tài khoản và chơi tiếp.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời