Tiết kiệm đến gần 3 triệu VND với gói game Star Wars cực đỉnh trên Steam

Tiết kiệm đến gần 3 triệu VND với gói game Star Wars cực đỉnh trên Steam

Bộ 3 game Star Wars của EA đang được giảm giá thấp đến mức khó tin trên Steam nhân dịp 4/5.

Ngày hôm nay, 4/5 (May the Forth) là ngày lễ đặc biệt của Star Wars, là ngày mà không chỉ nhiều sự kiện kỉ niệm giao lưu của cộng đồng được tổ chức mà còn là thời điểm tốt để công bố nhiều sản phẩm SW mới như phim và game. Ngày này, các nền tảng như Steam cũng đang giảm giá mạnh các tựa game SW cực kì chất lượng, tạo điều kiện cho các fan và game thủ có thể sở hữu những game SW hay với giá tốt.

Hiện tại, một trong những khuyến mãi hấp dẫn và khó có thể bỏ qua nhất đó là EA STAR WARS™ TRIPLE BUNDLE. Theo đó gói game SW này của EA bao gồm 3 tựa game là Star Wars: Squadron, Star Wars: Battlefront 2 và Star Wars Jedi: Fallen Order Deluxe Edition, cả 3 đều trong số các game SW hay và chất lượng nhất trong hơn 10 năm qua. Vốn có tổng giá trị là 3.060.000 VND, giờ đây khi được giảm giá thì gói game này chỉ còn 214.000 VND, nghĩa là game thủ có thể tiết kiệm đến gần 3 triệu VND khi mua gói game này.

Bên cạnh đó, tựa game SW mới nhất hiện nay là Star Wars Jedi: Survivor, hậu bản của Fallen Order cũng đang được giảm giá tới 55%, giá thấp nhất cho đến nay, là cơ hội tốt để sở hữu trọn bộ 2 game Jedi này (Jedi: Survivor cũng sẽ sớm lên EA Play cùng Games Pass). Bên cạnh đó là rất nhiều các game SW đỉnh khác đang được giảm giá cực kì hấp dẫn trên Steam, bạn đọc có thể xem chi tiết tại đây.

Khuyến mãi đặc biệt này của SW trên Steam sẽ kết thúc vào 14/5 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời