Star Wars Jedi: Survivor có vẻ sắp lên EA Play

Star Wars Jedi: Survivor có vẻ sắp lên EA Play

Tựa game Star Wars Jedi: Survivor sắp lên nền tảng đăng kí game trực tuyến EA Play theo như PSN cho thấy.

Star Wars Jedi: Survivor có vẻ sắp lên EA Play

Đã gần 1 năm kể từ khi tựa game Star Wars Jedi: Survivor của EA và Respawn Entertainment phát hành và được coi là tựa game SW hay nhất trong gần 20 năm qua, giờ đây game đang có cơ hội mở rộng thị trường và tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa.

Theo đó thì PSN tại một loạt các vùng lãnh thổ đã hiện ra lựa chọn cho thấy game sẽ bao gồm trong cả dịch vụ đăng kí game trực tuyến EA Play (tương tự game Xbox Game Pass của Microsoft). Hiện thì chưa có hiển thị tương tự trên Xbox hay các nền tảng PC, vậy nhưng có vẻ như các hệ máy khác cũng sẽ sớm có thông báo tương tự. Star Wars Jedi: Survivor có vẻ sắp lên EA Play

Trước đó nhà phát hành EA cho biết hãng sẽ sớm tăng giá gói dịch vụ EA Play lên đáng kể, bắt đầu từ tháng 5 tới. Bởi vậy việc chuẩn bị đưa Star Wars Jedi: Survivor, một trong những game thành công và được đánh giá cao nhất trong nhiều năm của của cả EA lẫn thương hiệu Star Wars là đều dễ hiểu khi vừa khiến cho việc tăng giá trở nên hợp lý, lại vừa có thể thu hút thêm người đăng kí.

Nếu bạn chưa chưa tựa game Souls-like này hay phần 1 trước đó có tiêu đề Star Wars Jedi: Fallen Order thì đây sẽ là cơ hội rất tốt để đăng kí EA Play khi phần 1 đã có sẵn trên dịch vụ nhiều năm qua. Hiện thì phần 3 của loạt cũng đang được nhà phát triển Respawn Entertainment triển khai bên cạnh một game SW chiến thuậtmột game Titanfall mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời