Tiết lộ các trò chơi PS Plus miễn phí cho tháng 7 năm 2024

Tiết lộ các trò chơi PS Plus miễn phí cho tháng 7 năm 2024

Sony đã chính thức tiết lộ các trò chơi miễn phí mà người đăng ký PS Plus có thể nhận cho thư viện kỹ thuật số của họ trong tháng 7 năm 2024

Sony đã chính thức công bố ba trò chơi mà người đăng ký PlayStation Plus sẽ được nhận bắt đầu từ ngày 2 tháng 7, cùng với một quà tặng miễn phí vào ngày 16 tháng 7. Hàng tháng, người đăng ký PlayStation Plus đều được hưởng một loạt trò chơi miễn phí mới để nhận. Thông thường, các trò chơi miễn phí được công bố vào thứ Tư cuối cùng của tháng trước, và điều này cũng đúng với các trò chơi miễn phí tháng 7 năm 2024.

Tháng 6 là một tháng đặc biệt bận rộn đối với PlayStation Plus. Không chỉ người đăng ký có thể nhận lô trò chơi miễn phí hàng tháng thông thường cho tháng 6 năm 2024, mà những người ở các cấp cao hơn của dịch vụ còn được nhận thêm các trò chơi bonus. Sony đã kỷ niệm sự kiện Days of Play của mình bằng cách cho phép người đăng ký cấp Extra và Premium truy cập vào các trò chơi thêm ngoài những trò chơi được thêm vào trong bản cập nhật giữa tháng điển hình. Giờ đây, các trò chơi miễn phí cho tháng tới đã được xác định.

Theo xác nhận của Sony, các trò chơi PlayStation Plus miễn phí cho tháng 7 năm 2024 là Borderlands 3, NHL 24 và Among Us. Borderlands 3 là trò chơi nổi bật trong nhóm, mang đến trải nghiệm bắn súng loot co-op khổng lồ mà người hâm mộ có thể mở rộng thêm nếu họ quyết định mua các bản mở rộng sau khi phát hành. NHL 24 là phần mới nhất trong loạt trò chơi khúc côn cầu lâu đời, và Among Us là trò chơi xã hội nhiều người chơi đã lan truyền khắp thế giới trong đại dịch COVID-19. Cả ba trò chơi sẽ có sẵn cho người đăng ký PS Plus để nhận bắt đầu từ ngày 2 tháng 7. Người đăng ký PS Plus cũng có thể nhận nội dung miễn phí cho Genshin Impact, nhưng những phần thưởng này sẽ không có sẵn cho đến ngày 16 tháng 7.

Trò chơi PlayStation Plus miễn phí cho tháng 7 năm 2024

 • Among Us
 • Borderlands 3
 • NHL 24
 • Phần thưởng PS Plus Genshin Impact (Có sẵn từ ngày 16 tháng 7)
  • 160 Primogems
  • 4 Fragile Resin
  • 20 Hero’s Wit
  • 30 Mystic Enhancement Ore
  • 150,000 Mora

Hơn nữa, cả ba trò chơi PS Plus miễn phí cho tháng 7 năm 2024 đều có sẵn trên cả PS4 và PS5. Đôi khi, các game thủ PS4 bị bỏ lỡ các trò chơi miễn phí của PS Plus, nhưng điều này sẽ không xảy ra với các trò chơi tháng 7 năm 2024. Theo cách này, tất cả game thủ PlayStation đều có cơ hội kiểm tra các trò chơi PS Plus miễn phí, bất kể họ đã nâng cấp lên console mới nhất của Sony hay chưa.

Trong khi chờ đợi, người đăng ký PlayStation Plus nên đảm bảo nhận các trò chơi miễn phí tháng 6 năm 2024 khi họ vẫn còn có thể. Để nhắc lại, các trò chơi PS Plus miễn phí cho tháng 6 năm 2024 là SpongeBob SquarePants: The Cosmic Shake, AEW Fight Forever và Streets of Rage 4. SpongeBob là một trò chơi platformer 3D, AEW Fight Forever là một trò chơi đấu vật theo phong cách cổ điển của thời kỳ N64, và Streets of Rage 4 là một trò chơi đánh đấm được đánh giá cao

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời