Tiêu đề của Jurassic World 4 có thể đã được tiết lộ

Tiêu đề của Jurassic World 4 có thể đã được tiết lộ

Tiêu đề của Jurassic World 4 đã là điều được giữ kín cẩn thận, nhưng một báo cáo mới từ một nguồn tin đáng tin cậy có thể đã cuối cùng mang lại câu trả lời cho người hâm mộ.

jurassic-world-4-title (1)

Tiêu đề của Jurassic World 4 có thể cuối cùng đã được xác nhận thông qua một tin đồn mới khi phần tiếp theo trong series phim nổi tiếng này đang tiến về rạp vào năm tới.

Trilogy Jurassic World tiếp tục câu chuyện của loạt phim Jurassic Park, đưa người hâm mộ đến một phiên bản dường như thành công của công viên thảm họa với những con khủng long được nhân bản đã thử nghiệm trong các phần trước đó. Trong khi bộ phim đầu tiên trong loạt phim mới này là một thành công, mọi thứ đã trở nên tồi tệ, và bộ ba Jurassic World: Dominion được xem là một biểu tượng cho sự suy tàn của loạt phim. Tuy nhiên, một bộ phim mới sẽ được công bố để làm mới lại loạt phim. Mặc dù không có gì cụ thể được tiết lộ về bộ phim, tin đồn rằng nó dựa trên Escape from New York đã thu hút sự chú ý trên mạng.

Quay trở lại hiện tại, Jurassic World 4 đã tìm ra đạo diễn hoàn hảo trong Gareth Edwards, và những tin đồn về bộ phim có một tâm trạng tương tự như Escape from New York đã bị các insider bác bỏ, để lại người hâm mộ muốn biết về cốt truyện và các chi tiết khác. Những nhu cầu này có thể đã được đáp ứng, khi một tin đồn mới từ một nguồn đáng tin cậy có thể đã tiết lộ tên của bộ phim tái khởi động sắp tới. Theo Daniel Richtman đáng kính qua Patreon của mình, phần tiếp theo của loạt phim Jurassic World sẽ mang tên Jurassic City và dự kiến ​​bắt đầu quay vào tháng 7 nhằm vào ngày phát hành vào năm 2025, trừ khi có thay đổi lịch trình.

Từ khi ra mắt Dominion, đã rõ ràng rằng Jurassic World tiếp theo cần phải thực hiện một số thay đổi đột phá, và mặc dù vẫn chưa có gì cụ thể để tham khảo, tên đề xuất cho bộ phim tái khởi động sắp tới dường như là một bước đi tiềm năng trong hướng đúng. Một lũ dự đoán và thảo luận không ngừng sẽ chắc chắn lan tỏa chỉ từ tên độc lập, mà ban đầu hứa hẹn một thay đổi về cảnh quay của bộ phim. Cách mà điều này sẽ được chuyển đổi từ ý tưởng thành thực thi sẽ là điều thú vị để xem và có thể là một rủi ro thực sự sau khi mọi người đồng ý rằng đây là điểm thấp nhất của loạt phim. Tin tưởng phía sau cảnh có thể là quản lý tốt có thể làm mới lại loạt phim, điều này có thể là một tài sản vô giá khi cảnh phương tiện truyền thông tiếp tục thay đổi.

Vẫn còn quá sớm để biết liệu bộ phim tái khởi động này có thể đạt được sự tán thành từ người hâm mộ đối với loạt phim hay không. Mặc dù thành công ban đầu khiến Jurassic Park ban đầu vượt qua nguồn gốc phim thành công của mình và trở thành nguồn cảm hứng cho một mô hình mới hoàn toàn trong phim, nhưng có lẽ giờ đây đã không thể đạt được nữa, nhưng việc trở lại được đánh giá cao có vẻ là điều khả thi đối với Jurassic World.

Jurassic World 4 hiện đang được đặt để ra mắt tại các rạp vào ngày 2 tháng 7 năm 2025

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời