Tin buồn cho game thủ LMHT: Kênh YouTube SkinSpotlights giảm bớt nội dung do hệ thống chống gian lận Vanguard của Riot

Tin buồn cho game thủ LMHT: Kênh YouTube SkinSpotlights giảm bớt nội dung do hệ thống chống gian lận Vanguard của Riot

Hệ thống chống gian lận Vanguard của Riot Games, dự kiến được tích hợp vào League of Legends vào tháng 3, hứa hẹn sẽ tiêu diệt triệt để kẻ gian lận. Tuy nhiên, nó cũng đồng nghĩa với việc kênh YouTube SkinSpotlights buộc phải giảm bớt nội dung do hệ thống này khiến việc sản xuất nội dung theo cách thông thường trở nên bất khả thi.

Nguồn ảnh: Riot Games

Nguồn ảnh: Riot Games

Sau khi Vanguard được đánh giá là thành công trong VALORANT, trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất của Riot, Riot đã công bố trong video Tiến tới Mùa giải 2024 vào ngày 5 tháng 1 rằng họ sẽ đưa hệ thống chống gian lận này vào LMHT vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 để giảm bớt bot, kẻ sử dụng script và gian lận trong LMHT, đặc biệt là trong các trận xếp hạng. Mặc dù điều này đáng mừng vì nó sẽ tạo ra môi trường thi đấu công bằng hơn, nhưng nó cũng có những hậu quả đáng lo ngại cho những người khai thác dữ liệu như SkinSpotlights, những người sử dụng phần mềm của bên thứ ba để quay video và giờ đây sẽ không thể thu thập được hình ảnh cần thiết cho nội dung của họ.

Do đó, từ bản cập nhật 14.4, SkinSpotlights sẽ giảm bớt nội dung vì việc sản xuất một số video của họ sẽ trở nên bất khả thi, theo bài đăng trên Twitter vào ngày 11 tháng 1. Đáng tiếc, điều này cũng có nghĩa là những người khai thác dữ liệu và nhà sáng tạo nội dung khác sử dụng các công cụ cụ thể của bên thứ ba cũng sẽ bị ảnh hưởng. Thêm vào đó, Vanguard sẽ bắt buộc và phải được kích hoạt trong khi chơi LMHT và bất cứ lúc nào máy khách được mở. Và nếu bạn gỡ cài đặt Vanguard, máy khách LMHT sẽ không hoạt động. Vì vậy, dường như không có cách nào để giải quyết vấn đề này.

Nếu SkinSpotlights giảm bớt nội dung, người chơi sẽ không có một nguồn chính xác để xem trước các mẫu trang phục mới trước khi chúng ra mắt, bởi vì ngay cả khi hình ảnh minh họa của trang phục trông tuyệt đẹp, thì không có nghĩa là trang phục trong game cũng sẽ đẹp như vậy. Và những video về mô hình trang phục đã giúp người chơi tránh mua “trang phục xấu” trong nhiều năm qua.

Hy vọng Riot sẽ làm điều gì đó để giúp đỡ, chẳng hạn như phát triển một cổng thông tin dành cho các nhà sáng tạo như SkinSpotlights để họ có thể tiếp tục công việc của mình. Nhưng nếu không, chúng ta có thể sẽ thấy ít nội dung hơn từ những người khai thác dữ liệu và người rò rỉ thông tin sau khi Vanguard được triển khai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời