Tin đồn: Fortnite sắp sửa “biến hình” cùng Power Rangers

Tin đồn: Fortnite sắp sửa “biến hình” cùng Power Rangers

Một tin đồn mới vừa rộ lên, cho rằng Fortnite sẽ sớm có màn hợp tác “Morphinominal” với đội Power Rangers nguyên bản – Mighty Morphin.

Tin đồn: Fortnite sắp sửa "biến hình" cùng Power Rangers

Theo tin đồn này, người chơi Fortnite có thể sớm được trải nghiệm sự kết hợp với Power Rangers, cụ thể là đội Mighty Morphin, những người đã đặt nền móng cho thương hiệu siêu anh hùng huyền thoại này. Được lấy cảm hứng từ series truyền hình Nhật Bản lâu đời Super Sentai, Power Rangers đã xuất hiện gần như liên tục trong suốt ba thập kỷ qua, mang đến đội hình anh hùng biến hình liên tục, có nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất khỏi các thế lực phản diện đa dạng nhờ những bộ trang phục đặc biệt và robot Zord khổng lồ. Mùa mới nhất, Power Rangers Cosmic Fury, đã được phát hành trên Netflix vào tháng 9 năm ngoái, và một bản reboot dự kiến ra mắt vào năm 2025.

Mặc dù một số mùa phim được ưa chuộng hơn những mùa khác, Power Rangers vẫn là một biểu tượng văn hóa đại chúng trong hơn 30 năm và thường được so sánh với nhiều thương hiệu đã từng hợp tác với Fortnite. Tựa game battle royale ăn khách của Epic Games đã chứng kiến sự xuất hiện của vô số siêu anh hùng và nhân vật truyền hình. Gần đây nhất, Đảo Fortnite đã chào đón sự đổ bộ của Ninja Rùa, cô bạn April O’Neil và kẻ thù truyền kiếp của họ – Shredder.

Theo tin đồn mới nhất được chia sẻ trên podcast Xbox Era, những “Anh hùng trong vỏ sò” có thể sẽ sớm được sát cánh cùng một nhóm thiếu niên nghĩa hiệp khác trong Fortnite. Nick “Shpeshal Nick” Baker, đồng dẫn chương trình và chuyên săn tin đồn game, cho biết Epic đang có kế hoạch đưa đội Mighty Morphin Power Rangers nguyên bản vào game với vai trò nhân vật điều khiển. Hiện tại, Baker vẫn chưa chắc chắn về một số chi tiết, chẳng hạn như thời điểm chính xác của sự kiện hợp tác này hay liệu Tommy Oliver, nhân vật được nhiều người yêu thích, sẽ xuất hiện với tư cách Green Ranger hay White Ranger.

Power Rangers sẽ “biến hình” đổ bộ Fortnite?

Thương hiệu Power Rangers vốn có lịch sử dày dặn với các trò chơi điện tử, đặc biệt là trong thời đại Mighty Morphin. Những năm gần đây, thương hiệu này cũng đã có một số màn “tái xuất” đáng chú ý. Năm 2018, Power Rangers: Battle for the Grid có sự góp mặt của Ryu và Chun-Li từ Street Fighter, với diện mạo Ranger riêng độc đáo. Người hâm mộ cũng đã bày tỏ sự tôn kính với các “Thiếu niên với thái độ” trong nhiều tựa game khác, như chế tạo trang phục Ranger cho Ryu trong Street Fighter 6 và thậm chí xây dựng tàu vũ trụ lấy cảm hứng từ Megazord trong Starfield.

Tin đồn: Fortnite sắp sửa "biến hình" cùng Power Rangers

Tin đồn về việc Power Rangers nguyên bản được thêm vào Fortnite vẫn chỉ là tin đồn. Vì vậy, những người chơi hăm hở hóa thân thành các anh hùng Mighty Morphin nên giữ sự hoài nghi thận trọng. Tuy nhiên, Power Rangers không quá khác biệt so với một số thương hiệu khác đã từng hợp tác với Fortnite, và nó sở hữu dàn nhân vật khổng lồ mà Epic có thể khai thác cho các bộ trang phục trong tương lai nếu nhóm sáu nhân vật ban đầu thành công. Chẳng hạn, màn hợp tác Fortnite/Power Rangers theo tin đồn này có thể là một cách thú vị để hâm nóng người hâm mộ trước khi phiên bản reboot của Jonathan Entwistle và Jenny Klein ra mắt vào năm tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời