Tin đồn: Gravity Rush 2 Có Thể Sẽ Trở Lại

Tin đồn: Gravity Rush 2 Có Thể Sẽ Trở Lại

Các tin đồn cho biết rằng tựa game kinh điển của Sony Japan Studio là Gravity Rush 2 có thể sẽ xuất hiện một lần nữa, khiến các fan của series mong chờ.

Tựa game kinh điển của Sony Japan Studio, Gravity Rush 2, có thể sẽ trở lại trên các nền tảng hiện đại. Nếu những tin đồn từ các nguồn tin cậy được xác nhận, Sony có thể đang lên kế hoạch đưa Gravity Rush 2 lên PlayStation 5 và PC sớm.

Gravity Rush lần đầu tiên ra mắt là một tựa game độc quyền của PS Vita vào năm 2012, và có sự tham gia của một cô gái trẻ tên là Kat, một “thay đổi trọng lực” trong thành phố nổi Hekseville. Phần tiếp theo, Gravity Rush 2, xuất hiện trên PlayStation 4 vào năm 2017 và theo chân Kat và đồng đội thay đổi trọng lực của cô, Raven, khi họ khám phá một điểm đến mới mang tên Jirga Para Lhao. Cả hai tựa game Gravity Rush đều được fan yêu thích, nhưng họ gặp khó khăn về mặt thương mại và cuối cùng không trở thành những thành công lớn. Cả hai hiện đang có sẵn trên PS4, với Gravity Rush Remastered và Gravity Rush 2 được bao gồm trong danh mục Game của PS Plus

Gravity Rush 2 Remaster có thể sẽ xuất hiện trên PlayStation 5

Những tin đồn về một bản remaster có thể của Gravity Rush 2 đến từ một “insider” của Sony có biệt danh là Orangee. Nhận xét của họ, được đăng trên một máy chủ Discord, đã được người dùng Reddit Pomarancza123PL chia sẻ trên subreddit GamingLeaksAndRumours. Orangee được cho là đáng tin cậy vì họ đã rò rỉ tin tức trước đó về việc chuyển thể phim của Gravity Rush đang trong quá trình sản xuất, và các cảnh quay phía sau cũng xuất hiện trong buổi trình diễn CES 2024 của Sony vào tháng 1.

Những nhận xét của Orangee về việc một phiên bản remaster của Gravity Rush 2 trong tương lai cho thấy rằng trò chơi có thể được công bố càng sớm càng tốt, có thể từ tháng 5 năm 2024, với kế hoạch phát hành mùa hè trên PlayStation 5. Orangee cho biết họ biết các người chơi thử nghiệm hiện đang làm việc trên trò chơi, và dự kiến ​​rằng Gravity Rush 2 Remastered (hoặc bất kỳ cái tên nào mà nó kết thúc) sẽ có các tính năng bổ sung như chế độ chụp ảnh và điều chỉnh để đơn giản hóa một số chức năng trực tuyến ban đầu của trò chơi. Họ cũng cho biết rằng nó sẽ có mặt trên PC vào một thời điểm sau này. Gravity Rush là một trong số các trò chơi độc quyền của PS4 mà nhiều fan yêu cầu được chuyển đến PC.

Cho dù những tuyên bố của Orangee có chứng minh đúng hay không, không thể phủ nhận rằng nhiều người chơi đang mong đợi Sony đưa ra một số trò chơi của PlayStation 4 trên nhiều nền tảng hơn. Ý tưởng về việc Gravity Rush hoặc Gravity Rush 2 được chuyển đến PS5 và PC cũng phản ánh các bước đi gần đây của Sony, trong đó các độc quyền trước đó như Days Gone, God of War, Horizon Zero Dawn và Marvel’s Spider-Man cuối cùng đã được đưa ra PC, sau một thời gian độc quyền trên console. Sony cũng có lẽ đang nhìn vào thành công bất ngờ của các bản phát hành đa nền tảng gần đây như Helldivers 2, đã được phát hành đồng thời trên cả PC và PS5, khi họ lập kế hoạch cho tương lai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời