Tin đồn: Spider-Man 4 có thể đưa Tobey Maguire và Andrew Garfield trở lại

Tin đồn: Spider-Man 4 có thể đưa Tobey Maguire và Andrew Garfield trở lại

Tin đồn về nội dung Spider-Man 4 cho rằng Tobey Maguire và Andrew Garfield đang được cân nhắc quay trở lại, nhưng không phải ai cũng mong muốn điều đó xảy ra.

Tin đồn: Spider-Man 4 có thể đưa Tobey Maguire và Andrew Garfield trở lại

Theo một tin đồn mới, Spider-Man 4 có khả năng đưa Tobey MaguireAndrew Garfield trở lại màn ảnh, nhưng Marvel Studios và Sony reportedly không thống nhất về vấn đề này.

Spider-Man: No Way Home của Tom Holland đã kết thúc bộ ba phim MCU một cách thỏa mãn với yếu tố đa vũ trụ hoành tráng, đánh dấu sự trở lại của nhiều nhân vật từ các bộ phim Spider-Man trước đó. Câu chuyện kết thúc với việc Peter Parker của Holland hy sinh những ký ức của bạn bè về anh để mọi thứ trở lại đúng quỹ đạo và tiếp tục cứu thế giới, tưởng nhớ đến dì May của mình. Bộ phim được khán giả yêu thích, đạt doanh thu gần 2 tỷ USD và gây ấn tượng với việc sử dụng khéo léo khái niệm đa vũ trụ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Kevin Feige xác nhận Spider-Man 4 đang được thực hiện vào năm 2021.

Tin đồn: Spider-Man 4 có thể đưa Tobey Maguire và Andrew Garfield trở lại

Mặc dù cốt truyện chi tiết vẫn được giữ kín mặc dù Feige xác nhận câu chuyện của Spider-Man 4 đã được thiết lập, các báo cáo gần đây đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về hướng đi của bộ phim, với mục tiêu thu nhỏ các mối đe dọa để phản ánh những câu chuyện mà nhân vật thường đối mặt trong truyện tranh. Theo Daniel Richtman tiết lộ thông qua Patreon độc quyền của mình, trong khi ông chủ Marvel Studios Feige và nam chính Holland kiên quyết thực hiện bộ phim thứ tư và bộ ba phim tiếp theo theo hướng đi thực tế hơn, Sony vẫn kiên quyết đưa cả Maguire và Garfield vào một câu chuyện đa vũ trụ. Hai mong muốn này mâu thuẫn nhau, với việc đưa hai Người Nhện thay thế trở lại sẽ làm suy yếu cái kết của bộ ba phim trước và đưa vào những yếu tố không thực tế.

Mặc dù một số người hâm mộ trong phần trả lời tỏ ra hào hứng với viễn cảnh này, nhiều người khác lại bày tỏ lo ngại về động thái hậu trường bị cáo buộc. Theo những manh mối về kẻ phản diện của Spider-Man 4 có thể được tiết lộ bởi tin đồn MCU mới, một cốt truyện liên quan đến nhiều Người Nhện sẽ bị nhồi nhét và khó biện minh nếu không có thêm nguy cơ và mức độ đe dọa cao hơn. Cũng khó tưởng tượng hai phần tiếp theo trong bộ ba phim được đề xuất có thể đi về đâu về mạch truyện. Động lực rõ ràng nhất cho động thái của Sony sẽ là sử dụng dịch vụ người hâm mộ để đảm bảo một thành công phòng vé khác ngang ngửa với bộ ba phim trước, vì sự quan tâm đến thể loại siêu anh hùng đã giảm xuống kể từ khi phát hành Spider-Man: No Way Home, như được thấy bởi danh sách dài những thất bại trong năm 2023 của cả phim MarvelDC.

Bất kể người hâm mộ có thể thích thú khi thấy điều gì, ý tưởng Spider-Man 4 vẫn có một vài lỗ hổng, vì bản chất phục vụ người hâm mộ của những lần xuất hiện chớp nhoáng như vậy đã bị các nhà phê bình coi là một trong những điểm yếu của bộ phim trước. Mặc dù Spider-Man: No Way Home đã khiến sự mệt mỏi với Marvel trở nên giả tạo khi ra mắt vào năm 2021, nhưng việc liệu thương hiệu có thể rơi vào vị thế không mong muốn đó nếu những trò hề đa vũ trụ tiếp tục diễn ra sau kết thúc xúc động của bộ ba Home là điều đáng để suy ngẫm.

Spider-Man 4 đang được phát triển bởi Marvel Studios.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời