Tin Đồn: tựa game Fable đã được lên kế hoạch ra mắt

Tin Đồn: tựa game Fable đã được lên kế hoạch ra mắt

Các tin đồn mới cho thấy Fable sẽ có vai trò nổi bật tại Xbox Showcase sắp tới, tiết lộ cửa sổ phát hành mới và kế hoạch ra mắt

Theo một tin đồn mới, Fable của Playground Games đang được chuẩn bị cho việc phát hành vào năm 2025 và sẽ không theo chân các trò chơi khác của Microsoft lên các nền tảng khác. Với Summer Game Fest chỉ còn vài giờ nữa, ngành công nghiệp trò chơi đang tràn đầy sự phấn khích về các thông báo sắp tới. Summer Game Fest của Geoff Keighley dường như sẽ kích hoạt một loạt các tiết lộ mới, tiếp theo trong vài ngày tới là các sự kiện bổ sung từ các công ty như Microsoft, Ubisoft, và nhiều công ty khác.

Cùng với các sự kiện mùa hè là một loạt các rò rỉ và tin đồn, dường như không thiếu trong những ngày gần đây. Microsoft một lần nữa thấy mình trong một vị trí thú vị với Xbox Showcase sắp diễn ra vào ngày 9 tháng 6 và người hâm mộ đang cố gắng dự đoán những gì công ty sẽ mang lại với một loạt các thương hiệu và IP lớn. Với các trò chơi như Gears of War 6 và thậm chí một máy chơi game cầm tay Xbox tiềm năng đang được đồn đại nhiều, người hâm mộ cũng mong đợi các cập nhật về các tựa game đã được công bố trước đó như Avowed, DLC của Starfield, cũng như Playground Games và việc làm lại của Fable. Những tin đồn mới dường như cho thấy người hâm mộ có thể đạt được điều ước của mình vào cuối tuần này.

Theo một báo cáo mới từ The Verge và Tom Warren, Fable có khả năng sẽ có một sự hiện diện lớn tại buổi trình diễn. Xem xét tất cả các báo cáo về quá trình phát triển khó khăn của Fable, đội ngũ tại Playground Games dường như đã sẵn sàng để xác định cửa sổ phát hành của trò chơi vào năm 2025. Mặc dù chưa được xác nhận, nhiều người hâm mộ hy vọng sẽ thấy lối chơi thực tế trong năm nay, điều này cũng sẽ giúp khẳng định rằng Fable dường như đã vượt qua những khó khăn được báo cáo trước đó trong quá trình phát triển.

Fable sẽ là một trò chơi độc quyền trên Xbox?

Gần đây, Microsoft dường như đang đặt trọng tâm lớn hơn vào việc đưa các trò chơi từng độc quyền trên console lên nhiều nền tảng hơn, với Sea of Thieves, Pentiment, Grounded, và Hi-Fi Rush gần đây đã nhảy sang PlayStation. Tuy nhiên, các báo cáo mới cũng chỉ ra rằng cả Fable và South of Midnight của Compulsion Games đều không được xem xét cho Project Latitude, kế hoạch nội bộ của Microsoft cho các trò chơi nhảy sang các nền tảng khác. Về cơ bản, nếu điều này là đúng, điều này có nghĩa là Fable và South of Midnight được dự định sẽ là các trò chơi độc quyền trên console Xbox ít nhất là khi ra mắt. Microsoft có thể dễ dàng thay đổi quyết định của mình sau vài tháng hoặc vài năm.

Ngoài Fable và South of Midnight, các tin đồn đã xoay quanh về các thông báo tiềm năng khác của Microsoft tại buổi trình diễn sắp tới. Có vẻ như một trò chơi DOOM mới có thể được tiết lộ và không chỉ vậy, nó cũng có thể sẽ được phát hành đa nền tảng. Tuy nhiên, đối với nhiều người hâm mộ, thông báo lớn có thể là máy chơi game cầm tay Xbox lâu nay được đồn đại cuối cùng cũng được công bố, ít nhất là dưới dạng teaser. Hiện tại chưa rõ thiết bị di động Xbox này sẽ như thế nào, liệu nó sẽ chủ yếu tập trung vào streaming hay thực sự cố gắng cạnh tranh với Steam Deck của Valve hoặc Asus ROG Ally

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời