Tin từ nội bộ cho biết Persona 6 sẽ có mặt trên đa nền tảng

Tin từ nội bộ cho biết Persona 6 sẽ có mặt trên đa nền tảng

Theo tin từ những người tự cho là kênh rò rỉ thông tin trong ngành là Nate the Hate và Midori, phần tiếp theo của series game nhập vai RPG được yêu thích là Persona 6 của Atlus sẽ có mặt trên nhiều nền tảng hơn.

Tin từ nội bộ cho biết Persona 6 sẽ có mặt trên đa nền tảng

“Theo những thông tin tôi nghe được, có vẻ như Persona 6 sẽ có mặt trên Xbox,” Nate the Hate nói. “Vì vậy, người hâm mộ Persona có điều gì đó để mong đợi.”

“Tôi không chắc chắn 100% liệu nó có ra mắt cùng ngày với phiên bản PlayStation hay không, nhưng xét theo cách các game Persona khác ra mắt đồng thời trên nhiều nền tảng, thì có thể coi đây là một dự đoán hợp lý rằng Persona 6 sẽ ra mắt cùng ngày trên Xbox và PlayStation.”

“Sẽ là một điều tuyệt vời nếu Microsoft có thể đưa trò chơi lên Game Pass.”

Midori, một tài khoản chuyên rò rỉ thông tin đáng chú ý, sau đó đã tham gia vào cuộc thảo luận trên Twitter để xác nhận thông tin của Nate là “chính xác”, đồng thời nói thêm: “và nó cũng sẽ đến với nhiều nền tảng khác.”

Tin từ nội bộ cho biết Persona 6 sẽ có mặt trên đa nền tảng

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày phát hành chính thức của phần tiếp theo được mong đợi tích cực này hoặc liệu nó có nhân vật chính là nữ hay không. Thời điểm bắt đầu sản xuất game được cho là vào năm 2021 khi Atlus bắt đầu đăng tin tuyển dụng nhân sự cho dự án.

Tại Xbox Partner Preview đầu tháng này, Atlus đã công bố gói mở rộng cho bản remake, bao gồm phần kết The Answer được đông đảo người hâm mộ yêu cầu.

Persona 3 Reload, được phát hành đầu năm nay, đã bị chỉ trích vì không bao gồm tất cả các nội dung phụ từ các phiên bản trước đó để mang lại trải nghiệm trọn vẹn. Trong một cuộc phỏng vấn mới, nhà sản xuất chính của series, Kazuhisa Wada, đã chia sẻ cách phản hồi đó truyền cảm hứng cho việc phát triển gói mở rộng.

Trò chơi tiếp theo của Atlus sẽ là Metaphor: ReFantazio được phát hành vào cuối năm nay, đưa lối chơi theo phong cách xã hội của Persona vào bối cảnh giả tưởng cao.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời