Persona 3 Reload: Siêu phẩm mới của Atlus bán chạy nhất lịch sử chỉ sau 1 tuần

Persona 3 Reload: Siêu phẩm mới của Atlus bán chạy nhất lịch sử chỉ sau 1 tuần

Persona 3 Reload, bản tân trang của tựa game RPG kinh điển, đã cán mốc 1 triệu bản bán ra trên toàn thế giới chỉ trong vòng chưa đầy một tuần lễ. Đây không chỉ là thành tích vang dội của riêng thương hiệu Persona, mà còn đánh dấu cột mốc mới trong lịch sử phát triển của hãng Atlus.

Persona 3 Reload: Siêu phẩm mới của Atlus bán chạy nhất lịch sử chỉ sau 1 tuần

Để dễ hình dung, Persona 5 Royal trên đa nền tảng phải mất tới 2 tháng mới đạt được 1,3 triệu bản bán ra. Thành công của Persona 5 đã thôi thúc Atlus khai thác lại các tựa game Persona trước đó. Bên cạnh những sản phẩm phụ như Persona 5 Strikers và Persona 5 Tactica, bản port của Persona 3 Portable và Persona 4 Golden trên PC, PlayStation, Switch và Xbox cũng được ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Sử dụng Unreal Engine 4, Persona 3 Reload đã lột xác hoàn toàn về mặt đồ họa và giao diện người dùng, và bước đi này đã cho thấy hiệu quả đáng kinh ngạc. Trong bài đánh giá Persona 3 Reload, Kaan Serin đã dành nhiều lời khen ngợi cho việc “hiện đại hóa” một trò chơi đã gần 20 năm tuổi.

Tương lai của dòng game Persona sẽ tiếp tục với một sản phẩm phụ khác mang tên Persona 5: The Phantom X, một tựa game di động miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng. Ngoài ra, Atlus cũng đang phát triển Metaphor: ReFantazio, một game nhập vai mới ra mắt vào cuối năm nay, hứa hẹn sẽ kế thừa lối chơi mang đậm tính xã hội của Persona.

Đáng chú ý, tựa game Like a Dragon: Infinite Wealth của RGG Studio, một studio khác thuộc Sega, cũng đạt được thành tích tương tự Persona 3 Reload, trở thành trò chơi bán chạy nhất trong series Like a Dragon.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời