Tin Tức LMHT: Giới thiệu “Mega Server” Mới Dành Cho Các Game Thủ Tại VCS, LJL và PCS

Tin Tức LMHT: Giới thiệu “Mega Server” Mới Dành Cho Các Game Thủ Tại VCS, LJL và PCS

Các game thủ chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đang ở các khu vực VCS, LJL và PCS giờ đây có cơ hội “chiến đấu” trên một “mega server” mới được tạo ra.

Giới thiệu Mega Server Mới Dành Cho Các Game Thủ Tại VCS, LJL và PCS

Trước đây, thuật ngữ “mega server” không xa lạ với cộng đồng LMHT. Một ví dụ điển hình là Champions Queue, một hệ thống do Riot Games phát triển cho khu vực Bắc Mỹ, nơi chỉ những game thủ và streamer giỏi nhất mới có thể tham gia.

Mục đích của các mega server là tạo nên những trận đấu chất lượng cao, vừa chuyên nghiệp vừa giải trí, nhờ sự tham gia của các game thủ và streamer nổi tiếng. Nhiều game thủ chọn tham gia vào Champions Queue để cải thiện kỹ năng, hiểu rõ meta game, hoặc đơn giản là tạo nội dung hấp dẫn.

Gần đây, Raina, người chơi hỗ trợ của đội Burning Core tại khu vực LJL, đã tiết lộ về một mega server mới cho khu vực APAC (châu Á – Thái Bình Dương):

“APAC Custom, một sự kiện mới, đã diễn ra gần đây. Champions Queue đang được triển khai ở các khu vực LJL, PCS và VCS. Thật thú vị khi thấy các game thủ từ các khu vực khác nhau, những người ít khi gặp gỡ, lại có thể giao tiếp và chơi cùng nhau.”

Đã có nhiều game thủ và streamer từ các khu vực LMHT PCS, VCS và LJL như Sty1e, PSG Maple, MBE Froggy, MBE Sorn, V3 HRK,.. tiết lộ về những trận đấu hấp dẫn trên server mới này.

Mặc dù chưa rõ Riot Games sẽ phát triển hệ thống này như thế nào, cộng đồng LMHT tại khu vực APAC đã rất hào hứng. Không chỉ có cơ hội theo dõi các trận đấu chất lượng cao giữa các game thủ chuyên nghiệp, những game thủ này cũng có thể nâng cao kỹ năng cá nhân của mình khi “tryhard” cùng các “đồng nghiệp” trong khu vực.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời