Tin vui cho fan của Foundation: Phim sẽ nối lại ghi hình mùa 3 sau trì hoãn

Tin vui cho fan của Foundation: Phim sẽ nối lại ghi hình mùa 3 sau trì hoãn

Sau khi bị trì hoãn vào đầu năm nay, quá trình sản xuất mùa 3 của bộ phim Foundation sẽ chính thức khởi động lại vào tháng 3, cụ thể là ngày 6/3.

Tin vui cho fan của Foundation: Phim sẽ nối lại ghi hình mùa 3 sau trì hoãn

Theo Deadline, máy quay sẽ sớm hoạt động trở lại tại Prague và Ba Lan cho mùa 3 của series đình đám trên Apple TV Plus. Ban đầu, quá trình sản xuất dự kiến ​​bắt đầu lại vào tháng 2, nhưng toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim đã phải quay về do gặp phải vấn đề liên quan đến ngân sách và khía cạnh sản xuất vật lý.

Những vấn đề này chỉ là một trong số những trở ngại mà phần sắp tới của bộ phim khoa học viễn tưởng ăn khách này phải vượt qua. Sau khi quay phim được vài tuần vào mùa xuân năm ngoái, quá trình sản xuất đã bị tạm dừng do cuộc đình công ở Hollywood, mặc dù các nguồn tin tiết lộ với Deadline rằng họ đã hoàn thành được một nửa mùa phim. Bây giờ, với việc ngân sách được giảm xuống, công việc cho mùa thứ ba cuối cùng cũng có thể hoàn thành. Tuy nhiên, điều kiện là họ phải tìm được đạo diễn cho các tập còn lại.

Đúng vậy, mặc dù Foundation đã có ngày quay phim mới, cuộc tìm kiếm các nhà làm phim để chỉ đạo các tập mà nhà điều hành sản xuất David S. Goyer đã rút lui vẫn đang diễn ra. Goyer vẫn tham gia với tư cách giám đốc sản xuất điều hành, nhưng ông sẽ không còn đạo diễn thêm các tập cho mùa thứ ba như đã lên kế hoạch trước đó. Hiện tại, chưa rõ ai sẽ thay thế ông.

Tuy nhiên, điều chúng ta biết chắc chắn là một số diễn viên chính sẽ quay trở lại cho mùa 3, bao gồm Jared Harris, Lee Pace, Leah Harvey và Terrence Mann. Và với việc chương thứ hai đạt được điểm đánh giá hoàn hảo 100% trên Rotten Tomatoes, kỳ vọng dành cho mùa 3 đang ở mức rất cao.

Trong khi chờ đợi Foundation mùa 3 ra mắt, hãy xem các đề xuất của chúng tôi về những chương trình hay nhất trên Apple TV Plus mà bạn có thể xem ngay bây giờ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời