Bendy and the Ink Machine sắp lên màn ảnh rộng!

Bendy and the Ink Machine sắp lên màn ảnh rộng!

Bạn là fan hâm mộ của tựa game kinh dị giải đố Bendy and the Ink Machine với phong cách hoạt hình cổ điển độc đáo? Chúc mừng, bởi vì chúng ta sắp được gặp lại Bendy trên màn ảnh rộng!

bendy_and_the_ink_machine_cover_Gamelade

Vào ngày 25 tháng 12, tài khoản Twitter chính thức của Bendy đã đăng một hình ảnh đầy hứa hẹn: bàn tay của Bendy đang chĩa vào một máy chiếu, và trên màn chiếu, dòng chữ “Bendy is coming to the big screen” (Bendy sắp lên màn ảnh rộng) hiện lên rõ ràng. (Xem hình ảnh bên dưới)

bendy_and_the_ink_machine_cover_Gamelade 1

Trong hình, chúng ta còn thấy logo của Joey Drew Studios (nhà phát triển game) và Radar Pictures (hãng sản xuất phim từng đứng sau loạt phim Jumanji có “The Rock” Dwayne Johnson đóng vai chính, The Last Samurai, Revenge of the Nerds và hai phần đầu của Bill & Ted).

Hiện tại, ngoài thông tin Bendy sẽ do Radar Pictures sản xuất, chưa có nhiều chi tiết khác được tiết lộ, chẳng hạn như ngày phát hành, nội dung phim (dù nhiều khả năng sẽ dựa trên cốt truyện của Bendy and the Ink Machine). Tuy nhiên, Paul Crawford (hay còn được gọi là theMeatly, cha đẻ của Bendy) đã tweet rằng: “Chúng tôi rất tâm huyết với việc biến bộ phim Bendy thành một tác phẩm chất lượng, đáng sợ, hấp dẫn và tôn vinh thế giới của Bendy” và nhấn mạnh “Nó cần phải được thực hiện một cách cẩn thận và đúng đắn.”

Bên cạnh bộ phim đang được mong chờ, thế giới của Bendy cũng mới đón nhận Bendy and the Dark Revival, phần tiếp theo của Bendy and the Ink Machine, ra mắt vào tháng 11 năm 2022.

Còn bạn thì sao? Bạn có hào hứng với bộ phim Bendy sắp tới không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận nhé!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời