Tin vui cho fan Twisted Metal: Calypso, Axel và các tay đua điên rồ sắp xuất hiện!

Tin vui cho fan Twisted Metal: Calypso, Axel và các tay đua điên rồ sắp xuất hiện!

Sau thành công bất ngờ của mùa đầu tiên, series hài hành động Twisted Metal trên Peacock đã chính thức được xác nhận sản xuất mùa thứ hai. Và tin vui cho các fan của tựa game đua xe điên rồ này, những nhân vật đình đám như Calypso, Axel và Mr. Grimm sẽ chính thức góp mặt!

Tin vui cho fan Twisted Metal: Calypso, Axel và các tay đua điên rồ sắp xuất hiện!

Calypso, nhà tổ chức đầy tàn bạo của giải đấu Twisted Metal, sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh. Bên cạnh Calypso, chúng ta còn được chứng kiến màn ra mắt của các tay đua nổi tiếng khác như Axel, Dollface và Mr. Grimm.

Theo thông tin từ NBC Insider, showrunner Michael Jonathan Smith vô cùng hào hứng với sự xuất hiện của tay đua Mr. Grimm – kẻ đi xe mô tô bí ẩn được đồn đoán là thần chết. Smith chia sẻ: “Grimm là nhân vật yêu thích của tôi, và tôi rất muốn thể hiện những gì fan mong đợi, đồng thời giải đáp câu hỏi: ‘Hắn tồn tại như thế nào trong thế giới chúng ta đã xây dựng?'”

Một nhân vật khác khiến nhiều người hâm mộ háo hức không kém là Axel – tay đua với tạo hình “khó tả” khi gắn mình vào hai bánh xe máy kéo. Axel là hình phạt mà hắn tự dành cho mình sau khi không thể ngăn cản vụ giết vợ. Vẫn chưa rõ nhân vật hài hước-kinh dị này sẽ được thể hiện như thế nào trên phim, nhưng Smith đảm bảo rằng ê-kíp sẽ dành sự chăm chút tương tự như Sweet Tooth để “làm sống dậy” tay đua đầy day dứt này. Ông khẳng định: “Chúng tôi phải thể hiện Axel thật chuẩn xác.”

Tin vui cho fan Twisted Metal Calypso, Axel và các tay đua điên rồ sắp xuất hiện 1

Gameplay của Twisted Metal

Mùa thứ hai của Twisted Metal hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười, pha trộn với những pha hành động xe cộ mãn nhãn và những câu chuyện độc đáo của các tay đua. Với sự xuất hiện của các nhân vật huyền thoại Calypso, Axel và Mr. Grimm, chắc chắn series sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm giải trí đáng nhớ cho người hâm mộ Twisted Metal.

Cùng háo hức chờ đợi những thông tin mới nhất về mùa thứ hai của Twisted Metal và chuẩn bị sẵn sàng để đắm mình vào thế giới đua xe điên loạn sắp trở lại!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời