Tiny Garden – Game nông trại tí hon ngộ nghĩnh xuất hiện trên Kickstarter

Tiny Garden – Game nông trại tí hon ngộ nghĩnh xuất hiện trên Kickstarter

Tiny Garden được mô tả là “trò chơi chiến thuật nông trại nhỏ nhắn và dễ dàng diễn ra bên trong một món đồ chơi tí hon từ những năm 90”. Mặc dù nhà phát triển Ao Norte không tiết lộ thêm, nhưng có thể dễ dàng nhận thấy phong cách đồ chơi hoài cổ của Tiny Garden được lấy cảm hứng từ Polly Pocket, với vỏ sò mở ra, các tầng giống như nhà búp bê – và tất nhiên – khu vườn nhỏ xíu của nó.

Tiny Garden – Game nông trại tí hon ngộ nghĩnh xuất hiện trên Kickstarter

Trong khi đó, các nguồn cảm hứng từ các trò chơi điện tử khác bao gồm Unpacking và Summerhouse.

“Trồng, chăm sóc và trao đổi rau của bạn để lấy các loại cây trồng và đồ vật mới để tùy chỉnh bộ đồ chơi của bạn”, trang Steam của trò chơi viết. “Trong Tiny Garden, mọi thứ đều xoay quanh những loại rau nhựa khiêm tốn nhất. Hãy lấy một ít hạt giống cà rốt hoặc củ cải, trồng chúng và đổi chúng lấy những loại rau, cây trồng hoặc thậm chí là đồ nội thất lớn hơn và đẹp hơn để tùy chỉnh mọi góc cạnh khu vườn của bạn.”

Ao Norte hứa hẹn một trò chơi lành mạnh, không căng thẳng trong lần ra mắt đầu tiên của Tiny Garden, không có chết chóc hay thông điệp game over. Chỉ đơn giản là niềm vui làm vườn với phần thưởng thêm là “những vật phẩm quyến rũ và những bí mật tuyệt vời” để khám phá.

Vào thời điểm bài viết được thực hiện, Tiny Garden đã huy động được 11795 đô la trong số mục tiêu Kickstarter 5372 đô la, với 350 người ủng hộ dự án. Trên thực tế, nó đã đạt được mục tiêu ban đầu chỉ trong một giờ, nhưng nếu bạn cũng muốn tham gia, Kickstarter của nó đang diễn ra cho đến ngày 1 tháng 8.

Tiny Garden hiện chưa có ngày ra mắt cụ thể, mặc dù nó được lên kế hoạch phát hành kỹ thuật số trên Nintendo Switch và PC.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời