Titan trong Destiny 2 hóa thân thành Marty McFly với ván trượt bay

Titan trong Destiny 2 hóa thân thành Marty McFly với ván trượt bay

Một game thủ Destiny 2 đã mang đến một nét đặc trưng của bộ phim Back to the Future Part 2 vào thế giới Destiny 2, tái hiện một cảnh tượng mang tính biểu tượng từ bộ phim khoa học viễn tưởng này với phong cách đặc trưng của một Guardian.

Titan trong Destiny 2 hóa thân thành Marty McFly với ván trượt bay - Gamelade

Một game thủ Destiny 2 đã mang đến một luồng gió mới cho Last City bằng bộ trang phục Guardian sáng tạo lấy cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng “Back to the Future Part 2”. Bộ trang phục được ghép từ giáp Titan và shader trong Destiny 2 mô phỏng lại hình ảnh Marty McFly – nhân vật du hành thời gian trẻ tuổi xuất hiện trong phim, bao gồm cả ván trượt bay tương lai.

Destiny 2 vẫn là một nguồn cảm hứng sáng tạo đáng tin cậy khi nói đến việc chiêm ngưỡng những bộ trang phục và thiết kế gợi gợi ra sao từ chính cộng đồng người chơi. Bởi vì nhà phát triển Bungie đã dành nhiều năm để gia tăng doanh thu cho cửa hàng Eververse của Destiny 2 bằng cách bổ sung các phương thức tùy chỉnh ngoại hình mới cho người chơi, nên kho lựa chọn áo giáp và hiệu ứng bề mặt (shader) trong game cực kỳ phong phú và đầy tiềm năng. Những game thủ kỳ cựu có vô vàn lựa chọn về trang phục để tùy biến, cho dù họ muốn tái hiện ngoại hình của một nhân vật từ tựa game nhiều người chơi yêu thích hiện tại như Helldivers 2 hay biến bất kỳ ý tưởng nào khác thành hiện thực.

Người chơi Destiny 2 hóa thân thành Marty McFly phiên bản Titan

Người chơi có biệt danh I_am_Rezix trên subreddit DestinyFashion đã tái hiện Marty McFly, nhân vật chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng kinh điển “Back to the Future” (phần 2), đưa hình ảnh từ thế giới loạn lạc tương lai xa xôi của năm 2015 đến bối cảnh tương lai khoa học giả tưởng của Destiny 2. Để tạo ra ngoại hình này, Rezix đã sử dụng các trang bị độc quyền của class Titan trong Destiny 2, nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng và sự chú ý từ những người chơi khác trong Tháp.

Marty Mcfly
byu/I_am_Rezix inDestinyFashion

Bộ trang phục Marty McFly của I_am_Rezix lấy cảm hứng chính từ bộ giáp chân và thân của Titan, kết hợp với áo khoác Eververse Luxe Parka và họa tiết Cogent Beat Greaves hạng cao cấp của Eververse. Vì cả bộ Luxe và Cogent Beat đều lấy cảm hứng từ trang phục đường phố hiện đại, nên việc phối màu của bộ Vanguard Marshal và Vanguard Flashfire shader gần giống với áo khoác phao cam, quần jean xanh và giày thể thao cổ cao của Marty. Trang phục được hoàn thiện với găng tay Exotic Synthoceps, trông gọn gàng hơn nhờ họa tiết Augmented Auspice. Để thêm chút phong cách Back to the Future Part 2, I_am_Rezix đã sử dụng shader Methane Explorer cho xe skimmer Destiny 2 Guardian Games mới, biến nó thành màu hồng giống hệt ván hoverboard của Marty trong phim.

Titan trong Destiny 2 hóa thân thành Marty McFly với ván trượt bay - Gamelade

Cộng đồng DestinyFashion đã chúc mừng I_am_Rezix vì thành tích đạt được, đặc biệt khen ngợi ngoại hình của bộ trang phục, nhất là sự sáng tạo trong việc kết hợp ván hoverboard với concept Marty McFly. Thậm chí, một người chơi còn gợi ý tìm một con tàu vũ trụ trông giống như chiếc xe DeLorean thời gian huyền thoại trong phim Back to the Future. I_am_Rezix đã chỉ ra rằng tàu Synthowl trong game có sẵn trong cửa hàng Eververse và là một phần của gói vật phẩm trang trí lấy cảm hứng rõ ràng từ chiếc DeLorean bay trong Back to the Future Part 2.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời