Toàn bộ cốt truyện của Like A Dragon: Infinite Wealth đã bị rò rỉ

Toàn bộ cốt truyện của Like A Dragon: Infinite Wealth đã bị rò rỉ

Ai đó đã được chơi Like A Dragon: Infinite Wealth từ sớm và rò rỉ nội dung game.

Thời gian qua chứng kiến vô số vụ rò rỉ game quy mô lớn. Và tựa game Like A Dragon: Infinite Wealth, một trong những game được mong chờ nhất năm cũng vừa chịu cảnh tương tự dù còn 2 tuần nữa là chính thức phát hành.

Cụ thể thì leak của game có vẻ xuất hiện sớm nhất ở trên 4chan, với người chia sẻ nó cho biết là đã chơi hết game kèm theo các tấm hình chụp làm bằng chứng. Hiện leak game đã lan ra cả Twitter, Reddit, Youtube,… Fan được khuyến cáo nên hạn chế truy cập các trang web trên nếu muốn tránh spoiler. Không chỉ toàn bộ cốt truyện và kết thúc của game bị leak mà còn cả nhiều chi tiết quan trọng và bất ngờ khác.

Trước mắt chưa rõ làm thế nào mà có người lại có thể được chơi game từ sớm đến vậy và lại còn có thể tự do phát tán nội dung của game trước khi ra mắt. Vậy nhưng một số chỉ ra rằng đây là bản game bán lẻ nên rất có thể cửa hàng game nào đó đã cho game ra quá sớm. Sega đến nay vẫn chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc.

Nếu bạn có ý định mua game trong thời gian tới thì hiện tại bạn cũng nên tránh spoiler bằng việc hạn chế online. Cốt truyện lôi cuối đầy bất ngờ và nhân vật đáng nhớ luôn luôn là điểm nhấn chính nhất của dòng game Yakuza nên việc bị spoil sẽ khiến trải nghiệm bị ảnh hưởng đáng kể.

Like A Dragon: Infinite Wealth dự kiến phát hành vào 26/1/2024 tới trên PC, Xbox One, Xbox Series X/S, PS4 và PS5. Game đồng thời cũng xác nhận là chơi được trên Steam Deck.

 

Theo: TheGamer

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời