Tổng giám đốc Warcraft rời Blizzard sau 12 năm

Tổng giám đốc Warcraft rời Blizzard sau 12 năm

John Hight, phó chủ tịch cấp cao và tổng giám đốc thương hiệu Warcraft, thông báo về việc rời khỏi Blizzard với một lời chia tay đầy cảm xúc.

Phó chủ tịch cấp cao và tổng giám đốc thương hiệu Warcraft, John Hight, vừa thông báo rằng ông sẽ rời khỏi Blizzard sau 12 năm gắn bó. Mặc dù ông chưa tiết lộ hành trình tiếp theo của mình sẽ là gì, cựu giám đốc điều hành Warcraft không rời khỏi ngành phát triển trò chơi.

Hight là một lãnh đạo lâu năm của Blizzard, được biết đến với sự lạc quan bình tĩnh và chân thành sâu sắc. Trong sự nghiệp tại Blizzard, ông đã làm việc trên một số bản mở rộng tốt nhất và tồi tệ nhất của World of Warcraft, cuối cùng đã giúp trò chơi phục hồi mạnh mẽ trong phiên bản Dragonflight.

Giờ đây, Hight rời khỏi Blizzard để bắt đầu một phần mới trong hành trình phát triển trò chơi của mình. Trong một chuỗi tweet đầy cảm xúc, Hight đã thông báo quyết định của mình, cảm ơn cộng đồng vì đã truyền cảm hứng và thách thức ông để trở thành một nhà phát triển tốt hơn. Ông tin rằng thương hiệu Warcraft đang trong tay tốt và nói rằng ông rất háo hức trải nghiệm những gì sắp tới cho Warcraft Rumble, Hearthstone và WoW cùng với những người chơi khác.

Di sản 12 năm của John Hight với Warcraft và Blizzard

Trước khi đến Blizzard vào năm 2011, Hight là thành viên hội đồng của Học viện Nghệ thuật Tương tác và Khoa học, giảng dạy các khóa học phát triển game tại Trường Điện ảnh USC và phát triển hàng chục trò chơi, bao gồm God of War 3, Command and Conquer và Neverwinter Nights. Tại Blizzard, ông làm việc như một nhà sản xuất cao cấp cho Mists of Pandaria, giám đốc sản xuất cho Diablo 3: Reaper of Souls, Legion và Battle for Azeroth, và sau đó là phó chủ tịch và nhà sản xuất điều hành của World of Warcraft. Năm 2021, ông lên đến vị trí cuối cùng của mình là người đứng đầu toàn bộ thương hiệu Warcraft.

Trong những năm gần đây, Hight đã dẫn đầu cái mà các nhà phát triển gọi là “Kỷ nguyên thứ ba của Warcraft.” Ông thường đảm nhận vai trò chủ trì trong các cuộc thảo luận, chẳng hạn như khi ông phản ánh về xu hướng thuê bao của WoW tại Hội nghị Nhà phát triển trò chơi gần đây, hoặc khi ông chỉ trích việc sử dụng AI tạo sinh trong gaming. Hight là một nền tảng lạc quan tại Blizzard và tin rằng World of Warcraft sẽ tiếp tục ít nhất thêm 20 năm nữa.

Sự ủng hộ và tình cảm từ các đồng nghiệp cũ của Hight, cũng như các nhà sáng tạo nội dung và người hâm mộ, cho thấy cộng đồng rất tôn trọng ông. Trong những giờ đầu tiên sau thông báo của Hight, ông đã nhận được hơn 100 bình luận chúc ông may mắn trên hành trình tiếp theo. Hight chưa tiết lộ điều gì đang chờ đợi mình tiếp theo, nhưng ông đã xác nhận rằng ông sẽ vẫn tiếp tục làm game, vì vậy người hâm mộ của ông nên chú ý để xem ông sẽ đi đâu tiếp theo

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời