Trailer bộ phim hoạt hình mới dựa trên game Dead Cells được hé lộ

Trailer bộ phim hoạt hình mới dựa trên game Dead Cells được hé lộ

Tháng 6 năm ngoái, Motion Twin, nhà phát triển của Dead Cells, đã tiết lộ tựa game hành động platformer rogue-like nổi tiếng của họ đang được chuyển thể thành một loạt phim hoạt hình dài 10 tập và đoạn trailer chính thức đầu tiên hiện đã được chia sẻ trước khi ra mắt vào tháng 6 này.

Trailer bộ phim hoạt hình mới dựa trên game Dead Cells được hé lộ

Loạt phim hoạt hình Dead Cells được thực hiện bởi Bobbypills, một studio hoạt hình có trụ sở tại Paris – đội ngũ đứng sau các đoạn trailer hoạt hình của Dead Cells cũng như bản spin-off tuyệt vời của Far Cry 3: Blood Dragon là Captain Laserhawk – đưa người xem đến một hòn đảo bị nguyền rủa bởi một loại dịch bệnh lạ.

“Sau khi vị vua ngu ngốc của hòn đảo phát triển một phương thuốc chữa bệnh cuối cùng lại biến dân chúng thành những sinh vật quái dị”, thông báo chính thức tiết lộ vào năm ngoái, “lời tiên tri miêu tả một anh hùng có đầu là ngọn lửa bắt đầu xuất hiện. Vị anh hùng mất đầu này hóa ra là có thật, nhưng việc cứu vương quốc không nằm trong lịch trình của anh ta và anh ta chỉ muốn được yên.”

Bạn có thể xem ở trailer vừa hé lộ bên dưới để biết điều đó trông như thế nào trong thực tế (câu trả lời dường như là ‘hoạt hình thô sơ nhưng nhiệt tình’). Và nếu bạn không nói được tiếng Pháp, thì cũng có phụ đề tiếng Anh.

Dead Cells: Immortalis (tên gọi ở Pháp) được sản xuất kết hợp với dịch vụ streaming anime của Pháp là ADN và 10 tập phim dài bảy phút của bộ hoạt hình sẽ được phát sóng ở đó vào ngày 19 tháng 6. Phiên bản tiếng Anh và phát hành toàn thế giới dự kiến ​​vào cuối năm nay.

Dead Cells đã đạt được thành công vang dội (hiện đã bán được hơn 10 triệu bản kể từ khi phát hành vào năm 2017), nhưng đã có một sự kịch tính vào đầu năm nay khi Evil Empire – studio chịu trách nhiệm hỗ trợ hậu ra mắt ấn tượng trong suốt nhiều năm đã tiết lộ sẽ không còn làm việc với trò chơi này nữa. Tin tức nhà phát triển ban đầu Motion Twin ngừng hỗ trợ hậu ra mắt cho Dead Cells khiến nhiều người ngạc nhiên vì Evil Empire (hiện đang làm việc trên The Rogue Prince of Persia cho Ubisoft) trước đó đã nói rằng họ có một lộ trình nội dung mới cho đến “ít nhất là cuối năm 2024”.

Cựu thiết kế trưởng của Dead Cells, Sébastien Benard, sau đó gọi quyết định của Motion Twin là “động thái tồi tệ nhất có thể tưởng tượng”, nói rằng, “Tôi chúc [Evil Empire] mọi điều tốt đẹp nhất cho những việc tiếp theo của họ và hy vọng những người làm việc ở đó sẽ vượt qua được đợt cắt giảm kinh tế đột ngột này.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời